‘หญิงหน่อย’ ประกาศลั่น! เพื่อไทยทำได้ ราคา ยาง-ข้าว ดีขึ้นกว่าตอนนี้แน่นอน!

‘หญิงหน่อย’ ประกาศลั่น! เพื่อไทยทำได้ ราคา ยาง-ข้าว ดีขึ้นกว่าตอนนี้แน่นอน!

เมื่อวานนี้ (26 พ.ย.) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) เปิดเผยผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan เล่าบรรยากาศการเดินทาง เปิดศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย และพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดนครพนม และ สกลนคร ว่า

ได้รับฟังปัญหาของประชาชน ซึ่งพบว่าปัญหาหนักที่สุดยังคงเป็นความทุกข์ของเกษตรกรไทย อย่างทั้งเรื่องยางและข้าวที่ราคาตกต่ำ จึงเป็นปัญหาที่ต้องแก้ด้วยการสร้างโอกาสใหม่และดำเนินการแบบเร่งด่วน ซึ่งพรรคเพื่อไทยได้เตรียมนโยบายไว้จัดการปัญหาเหล่านี้แล้ว

แกนนำพรรคเพื่อไทย ระบุว่า ตนและพรรคเพื่อไทยขอย้ำว่าจะคว้าโอกาสจากโลกยุคใหม่มาใส่มือพี่น้องเกษตรกรไทยให้ได้ ซึ่งทีมนโยบายมองการแก้การปัญหาไว้แล้ว แต่ยังติดตรงที่ยังไม่มีการปลดล็อกให้พรรคการเมืองนำเสนอนโยบาย วันนี้จึงเล่าให้ฟังได้ไม่เต็มที่

แต่ขอให้เกษตรกรมั่นใจว่า พรรคเพื่อไทยจะแก้ปัญหาราคายางและราคาข้าวได้ เพราะในอดีตสมัยที่ได้รับโอกาสจากประชาชนให้เป็นรัฐบาลก็เคยทำได้มาแล้ว รวมถึงการแก้ปัญหาราคาสินค้าเกษตรต่างๆ ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นจุดพลิกฟื้นเศรษฐกิจของประเทศให้กลับคืนมา

ทั้งนี้ คุณหญิงสุดารัตน์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ระบุปิดท้ายว่า

“ขอให้มั่นใจอีกครั้งว่าเราทำมาแล้วและสัญญาจะทำให้ดีกว่าเดิม โดยเฉพาะการสร้างโอกาสใหม่ให้คนไทยทุกคน ซึ่งขอให้อดใจรอดูนโยบายของพรรคที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้”

 

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์