จินดาสมุนไพร เปิดตัวยาสีฟันสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ใหม่รับตลาดสมุนไพรพุ่ง

ทิศทางตลาดสมุนไพรยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้น ทั้งตลาดสมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงาม ที่ผู้บริโภคหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรมากขึ้น ผู้ประกอบการต่างๆได้คิดค้นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรกันมากมาย จินดาสมุนไพร เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีสมุนไพรอย่างใบหมี่ สมุนไพรพื้นบ้านเป็นวัตถุดิบหลัก นำมาผลิตเป็นแชมพู ครีมนวด เซรั่มบำรุงเส้นผม รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง ยาสีฟันสมุนไพร ที่กำลังได้รับความนิยมในท้องตลาด

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ  ประธานกรรมการบริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด กล่าวว่า จินดาสมุนไพรได้ผลิตสินค้าเพื่อเส้นผมและหนังศีรษะมามากกว่าสิบปี โดยมีใบหมี่ พืชสมุนไพรพื้นบ้านเป็นวัตถุดิบหลักในการนำมาผลิต ที่ผ่านมาจินดาสมุนไพรได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีผลิตเพื่อเส้นผมคือ ครีมหมักผม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่าง ยาหม่องเหลืองสมุนไพร และสบู่สมุนไพร 3 กลิ่นหอม ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้ใช้ค่อนข้างมาก ตลาดหลักของจินดาสมุนไพร นอกจากตลาดในประเทศแล้วยังได้มีการส่งออกหลายประเทศในแถบอาเซียนอย่างพม่า ลาว กัมพูชา และมีตลาดใหม่อย่างรัสเซีย ที่มีแนวโน้มการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

จากนโยบายภาครัฐที่ได้ตั้งเป้าพัฒนาให้อุตสาหกรรมและการตลาดสมุนไพรมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล รวมถึงส่งเสริมให้ผู้ผลิต ผลิตสินค้าจากสมุนไพรไทยให้ได้มาตรฐาน พร้อมผลักดันการส่งออกผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยออกสู่ตลาดโลกให้มากขึ้น จินดาสมุนไพร จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรอื่นๆออกมา โดยมีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ยาสีฟันสมุนไพร 3 กลิ่นหอม มีกลิ่นเป็บเปอร์มินต์ กานพลู และสับปะรด สมุนไพรไทยผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ช่วยให้ฟันสะอาด แข็งแรง สดชื่นตลอดทั้งวัน

โดยเฉพาะกลิ่นใหม่อย่างสับปะรดที่เป็นรสชาติใหม่แห่งวงการยาสีฟัน มีความพิเศษคือกลิ่นหอมจากธรรมชาติแท้ๆ เหมือนเพิ่งได้รับประทานสับปะรดสดๆ เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์จากจินดาสมุนไพรที่จะได้รับความนิยมมากขึ้น ขนาด 25 กรัม ราคา 69 บาท นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ครีมหมักผมใหม่ 2 กลิ่นหอม คือกลิ่นน้ำมันมะกอก และน้ำมันมะพร้าว ที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผมให้มีกลิ่นหอม บำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่นตลอดวันอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ผ่านการวิจัยและทดลองมาตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี ทำให้ผู้ที่ใช้สินค้าเชื่อมั่นได้ในคุณค่าแห่งสมุนไพรไทยพื้นบ้านได้เป็นอย่างดี มีจำหน่ายใน 7-11  ร้านเพียวในบิ๊กซี  ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงตลาดออนไลน์อย่าง ลาซาด้า

สนใจรายละเอียด ข้อมูลผลิตภัณฑ์ สอบถามได้ที่ โทรศัพท์  02 987 1389-90, 089 068 7805, 086 344 2269, 086 344 2071, 081 936 5286