ข้าวตราฉัตร ขอชวนคุณอุ่นหัวใจอีกครั้ง ให้ “รักสดใหม่” เสมอ ไปกับภาพยนตร์สั้น ชุด “รักนี้ นิรันดร” พร้อมกันทั่วประเทศ

บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุงแบรนด์ ‘ข้าวตราฉัตร’ โดยนายสุเมธ เหล่าโมราพร ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ขอเชิญชวนดูภาพยนตร์สั้น น่ารัก อบอุ่นหัวใจ ชุด “รักนี้ นิรันดร” จากฝีมือผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี คุณบาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ภายใต้แนวคิด “Rice is Love” ให้ “ข้าว เป็นสัญลักษณ์ของความรัก” เพื่อส่งเสริมสัมพันธภาพและเสริมสร้างความเข็มแข็งให้สถาบันครอบครัว

เชิญชวนทุกคนมาอุ่นหัวใจตัวเอง และหัวใจคนที่คุณรัก ให้อบอุ่นขึ้นอีกครั้ง ใส่ใจ ดูแลความรักกันและกัน ทำให้รักกลับมาสดใหม่เสมอ การดูแลความรัก ก็เหมือนกับการดูแลข้าว ถ้าดูแล รักษาถูกวิธี ความรักก็จะสดใหม่เสมอ เสมือน ข้าวหอมมะลิใหม่ตราฉัตร ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังสดใหม่เสมอ ด้วยระบบเทคโนโลยีจัดเก็บข้าวด้วย Grain Cooler นั่นเอง

นายสุเมธฯ เปิดเผยว่า การทำภาพยนตร์สั้นข้าวตราฉัตร ชุด “รักนี้ นิรันดร” ครั้งนี้ เป็นหนังรักสุดอบอุ่น ภายใต้แนวคิด “Rice is Love” ให้ “ข้าว เป็นสัญลักษณ์ของความรัก” นำเสนอถ่ายทอดออกมาเป็นความรักที่อบอุ่นหัวใจอีกครั้ง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความรักก็ยังอบอุ่นหัวใจ เหมือนครั้งแรกที่รักกัน ไม่เปลี่ยนแปลง บอกเคล็ดไม่ลับดูแลหัวใจซึ่งกันและกัน ผ่านคู่นักแสดงจริง ที่ใช้ชีวิตคู่มายาวนานกว่า 50 ปี

เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนตระหนักถึงสัมพันธภาพและความรัก ความอบอุ่นของครอบครัว ซึ่งสถาบันครอบครัวมีความสำคัญมากเป็นอันดับต้นของหลักการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน และเพื่อสื่อสารไปยังผู้บริโภคให้มีส่วนร่วม นึกถึงเรื่องราวดีๆ ชวนส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักพ่อแม่กับลูก, ความรักของหญิงสาว ฯลฯ

ซึ่งการดูแลความรัก ถ้าเราใส่ใจ ดูแลเป็นอย่างดี รักของเราก็จะยังสดใหม่เสมอ สดชื่น เหมือนวันแรกๆ ที่รักกัน การดูแลข้าว ก็เหมือนกัน อย่างข้าวหอมมะลิใหม่ตราฉัตร ‘ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังสดใหม่เสมอ ด้วยระบบเทคโนโลยีการจัดเก็บข้าวด้วย Grain Cooler’ ควบคุมความเย็น 25°C เพื่อรักษาความสดใหม่ ตั้งแต่ข้าวเปลือก ทุกเมล็ดจึงขาวใส มีกลิ่นหอมนุ่มเหนียว และมียางข้าวตลอดปี ไม่ว่าจะซื้อรับประทานเมื่อไหร่ ผู้บริโภคก็จะได้รับประทานข้าวหอมมะลิใหม่ ได้ตลอดทั้งปี

ภาพยนตร์สั้น “รักนี้ นิรันดร” จับมือร่วมกับ ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี ‘คุณบาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ มากำกับภาพยนตร์สั้นให้ และทีมเอเจนซี่ ‘มานะ แอนด์ เฟรนด์’ สุดยอดครีเอทีฟเอเจนซี่ ที่เคยสร้างผลงานโด่งดังมาแล้วหลายชิ้นงาน ในส่วนการคัดเลือกนักแสดง เราเลือก คู่รัก ตา-ยาย จากชีวิตจริง ที่แต่งงาน ใช้ชีวิตคู่ มายาวนานกว่า 50 ปี เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ เป็นตัวอย่างของการดูแลความรัก การใช้ชีวิตคู่ และส่งเสริมให้ทุกคนตระหนักถึงสถาบันครอบครัว ผ่านบทเพลงอมตะ ‘ชั่วนิจนิรันดร’ ของวงดิ อิมพอสซิเบิ้ล ขับร้องโดยคุณต้อย-เศรษฐา ศิริฉายา มาทำเพลงใหม่ ขับร้องผ่านนักร้องวัยรุ่นสมัยใหม่ คุณอาย-ญาณิน พันธัย

นายสุเมธฯ กล่าวอีกว่า นับเป็นก้าวสำคัญที่บริษัทฯ จะชวนคนหันมาบริโภคข้าวหอมมะลิใหม่กันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเทรนด์ของผู้บริโภคทั่วโลก ต่างเริ่มหันมาให้ความสนใจเรื่องสุขภาพ นิยมรับประทานข้าวหอมมะลิใหม่กันมากขึ้น อีกทั้งผู้บริโภค ยังได้มีส่วนช่วยสนับสนุนการยกระดับคุณภาพชีวิตและรายได้ของเกษตรกรชาวนาไทย ให้ดีขึ้น ผ่านความรู้สึกดีๆ ที่ได้ลิ้มลอง ‘ข้าวหอมมะลิใหม่ตราฉัตร’

ซึ่งเป็นผลผลิตจากเกษตรกรสมาชิก ในโครงการส่งเสริมการปลูกข้าวหอมมะลิ ด้วยระบบการผลิตข้าว (GAP PLUS) ในเขตพื้นที่ภาคอีสาน เพื่อให้ได้มาซึ่งข้าวหอมมะลิใหม่ตราฉัตร ข้าวคุณภาพสดใหม่ จากทุ่งนาของเกษตรกร ที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนการผลิต รองรับปริมาณการบริโภคทั้งตลาดในประเทศ และต่างประเทศ ให้กับผู้บริโภค อีกด้วย

อุ่นหัวใจอีกครั้ง… ให้รักเรา “สดใหม่” พร้อมกันทั่วประเทศ
ติดตามชมได้ที่ Youtube ข้าวตราฉัตร : ‭https://www.youtube.com/watch?v=mwokzu87428‬