พาส่องบรรยากาศวันสุดท้าย งาน UPSkill Thailand 2023 “จักรวาลสร้างอาชีพ” คนล้นฮอลล์

จบไปแล้วกับงานสุดยิ่งใหญ่ UPSkill Thailand 2023 “จักรวาลสร้างอาชีพ” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 กันยายน 2566 สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด ประชาชนตบเท้าเข้างานเพียบ

ซึ่งงานที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ถือเป็นรวบรวมปรากฏการณ์ของจักรวาลสุดแตกต่าง ครบรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าร้านแฟรนไชส์ ปั๊วะ ปังแห่งปี ขนทัพมากว่า 100 บูธ พร้อมโปรโมชันลดสนั่น จัดหนักจัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกอาชีพ คึกคักสุดๆ

ถัดมาในส่วนของเวทีเสวนาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเวิร์กช้อปสร้างอาชีพจากเหล่ากูรูคนดังและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง แฝงสาระประโยชน์แน่น

เท่านั้นยังไม่พอ งานนี้ยังนำร้านค้าเด็ด ดัง ขนขบวนความอร่อยมาแบบเต็มพิกัด กว่า 20 ร้าน ให้ฟินกันตลอดงาน ใครผ่านเข้ามาในโซนงานที่จัด ต้องซื้ออาหารติดไม้ติดมือกลับบ้าน ชนิดเรียกที่เรียกว่าขนกลับแทบไม่หมด

นอกจากความรู้ ความอร่อยที่ได้รับจากงานนี้แล้ว ยังได้ชมนิทรรศการเรื่องข้าว จากกรมการข้าว ด้วยการนำจักรวาลข้าวไทย ข้าว GI หายาก 10 สายพันธุ์ พร้อม 10 เมนูเด็ดจากเชฟดัง อลังการสุดๆ

สำหรับใครที่พลาดงานในครั้งนี้ ต้องบอกว่าน่าเสียดายสุดๆ หรือถ้าหากไม่อยากพลาดกิจกรรมดี มีประโยชน์แบบนี้ อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์ เพื่อไม่ได้พลาดข่าวสารที่น่าสนใจด้วยนะคะ