ท่องเที่ยวแดนตะวันออก สัมผัสความสวยงามจากสรรพสิ่ง

ชมพระอาทิตย์ตกดิน และค้างคาวโบยบิน ท่ามกลางทุ่งดอกไม้อันกว้างใหญ่ ณ เขาฉกรรจ์ แห่งเมืองสระแก้ว สัมผัสย่านการค้าระหว่างไทยและเพื่อนบ้านอย่างกัมพูชา ส่องวัฒนธรรม พร้อมผจญภัยกิจกรรมสุดมันที่ป่าโชคทวีชัย กับฝรั่งอารมณ์ดี “แดเนียล เฟรเซอร์”

สูดอากาศบริสุทธิ์ที่ “สกายวอร์ค” วัดเขาสิงโต ตั้งตระหง่านท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมตีระฆังตามความเชื่อของชาวไทย แล้วไปต่อกันที่ “ฟาร์มโชคทวีชัย” สถานที่ๆ มีครบทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่ร้านอาหารของทางฟาร์ม ที่พักที่มีการออกแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร การตกแต่งก็จะเป็นสไตล์ตามชื่อห้องนั้นๆ ไปจนถึงสถานที่ทำกิจกรรมของทางโชคทวีชัย อย่างกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่ “แดเนียล” เล่นอย่างสนุกสนาน จากนั้นเดินทางไปยัง “ตลาดรัตนธรรม” ตลาดขายแมลงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีแมลงมากมายให้เลือกสรรอย่างรถด่วนหรือตั๊กแตน จบด้วยนั่งกินลมชมวิวที่ “เขาฉกรรจ์” นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมทุ่งดอกไม้ที่บานสะพรั่ง ชมค้างคาวที่จะบินออกจากถ้ำในช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดิน

ตื่นตาตื่นใจกับทุ่งดอกไม้ธรรมชาติและร่วมสนุกสุดเสียวกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ไปกับ “แดเนียล เฟรเซอร์” ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว ต่างๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/