เด็กไทย สุดเจ๋ง!! คว้ารางวัลได้รับเลือกเป็น Best Finalist

เด็กไทย สุดเจ๋ง!! คว้ารางวัลได้รับเลือกเป็น Best Finalist การประกวดวาดภาพระบายสี ระดับโลก สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและความภาคภูมิใจให้กับบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด ที่สนับสนุนความสามารถเยาวชนไทยในระดับสากล

ด.ช.กันตพัฒน์ พันธ์ป้อม อายุ 10 ปีนักเรียนชั้นประถมศึกษาโรงเรียนประถมศึกษาธรรมศาสตร์จังหวัดปทุมธานี “สุดเจ๋ง”คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวดวาดภาพระบายสี ระดับโลก ได้รับเลือกเป็น Best Finalist จากผลงาน “รถดอกหญ้าพลังงานลม DANDELION” ในการประกวด ระบายสีระดับโลก ที่มีผู้เข้าร่วมส่งผลงานประกวดจาก 90 ประเทศทั่วโลกถึง 782,852 ผลงาน ได้รับเงินรางวัลทุนการศึกษา 3,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ซึ่ง ด.ช.กันตพัฒน์ เป็นหนึ่งในผลงานที่ชนะการประกวดระบายสี ในโครงการที่บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยจำกัดได้จัดประกวดในระดับประเทศและด.ช.กันตพัฒน์ คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ในรุ่น 8 ถึง 10 ปี โครงการ “Toyota Dream Car Art Contest” ครั้งที่ 16 ประจำปี 2566 พร้อมเป็นตัวแทนเยาวชนจากประเทศไทยส่งผลงานร่วมแข่งขันจนได้รางวัลชัยชนะ ที่มีผู้เข้าร่วมส่งผลงานประกวดจาก 90 ประเทศทั่วโลกถึง 782,852 ผลงาน

ซึ่งรางวัลที่ได้รับถือเป็นความสำเร็จและการันตีถึงความสามารถของเยาวชนไทยในเวทีระดับโลกได้เป็นอย่างดี ซึ่งบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดมี ความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสให้กับเยาวชนไทย ได้พัฒนาความสามารถด้านศิลปะ จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ จนเป็นที่ประจักษ์บนเวทีระดับสากล รวมถึงยังเป็นอีกหนึ่งของความสุข ที่บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยจำกัดมอบให้แก่สังคมไทยอีกด้วย