ธุรกิจยุคใหม่ ต้องใส่ใจทำ Google Ads และ SEO กับ Funnel ให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

SEO และ Google Ads ถือว่าเป็นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่มีบทบาทอย่างมากในปัจจุบันสำหรับธุรกิจยุคใหม่ เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องของการสร้าง Brand Awareness แล้วยังสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ และช่วยสร้าง Conversion ผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้ไว

ดังนั้น ใครที่อยากให้แบรนด์ของตัวเองเป็นที่รู้จัก อยากให้เว็บไซต์ธุรกิจติดหน้าแรกบน Google การใส่ใจทำ Google Ads และ SEO สายขาว ก็จะช่วยให้ลูกค้าค้นหาแล้วเจอเราก่อนเว็บคู่แข่งโดยที่ไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาจำนวนมาก

Funnel เราเป็น Digital Agency ที่เชี่ยวชาญด้านการทำ Google Marketing ที่พร้อมจะแชร์เคล็ดลับ และให้คำปรึกษากับแบรนด์ องค์กร และอื่นๆ ให้เติบโตอย่างยั่งยืน

ในยุคปัจจุบันทำไมการทำ Google Ads  และ SEO ถึงสำคัญ

จากข้อมูลปี 2023 ที่ผ่านมา พบว่ามีคนใช้บริการค้นหาบนเว็บไซต์ของ Google ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของการทำ Search Eengine ที่มีคนใช้เป็นจำนวนมาก หรือคิดเป็นร้อยละ 70% ของการค้นหาในตลาดทั่วไป ดังนั้น Google Ads จึงเป็นเครื่องมือการตลาดที่สำคัญ ไม่ควรมองข้ามและยังช่วยให้องค์กรเติบโตได้ตามเป้าหมาย และขึ้นเป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ได้อย่างดี นอกจากนี้แล้ว การทำ SEO ก็ช่วยให้การทำบทความหรือคอนเทนต์ที่ใช้คีย์เวิร์ดหลักมีคนสนใจเยอะ Google ก็จะดันให้เว็บไซต์ของเรามีคนอ่านและมีคนสนใจ

ซึ่งการทำ Google Ads และ SEO สายขาว เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแบรนด์หรือองค์กรที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง และอยากให้ช่องทางของตนเองเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

Funnel เล็งเห็นความสำคัญของ Google Marketing

เพื่อแนวทางนำธุรกิจเข้าสู่ตลอดออนไลน์ เราโฟกัส และเน้นความสำคัญไปที่การทำ Google Marketing ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ SEO สายขาว และรับทำ Google Ads เพื่อยกระดับเว็บไซต์ของแบรนด์ต่างๆ ทั้ง SME โรงงาน OEM องค์การบริษัท ให้ติดอันดับ 1 ในผลการค้นหา ทั้งในแง่ของการมาซื้อของและการรู้จักแบรนด์ให้เพิ่มขึ้น และการสร้าง LEAD แบบออร์แกนิก เพื่อช่วยขับเคลื่อนให้ภาพลักษณ์ออนไลน์ปังขึ้นไปอีก

เราใช้กลยุทธ์จากผู้เชี่ยวชาญในทีม ให้การเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์และการสร้าง LEAD แบบออร์แกนิก ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มภาพลักษณ์ออนไลน์ เรามีเทคนิคนำข้อมูลต่างๆ เพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจ เราวิเคราะห์และเข้าใจข้อมูลช่วยสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลในการขับเคลื่อนการเติบโตอย่างก้าวกระโดด แต่ยั่งยืน

รู้จักกับทีมของ Funnel ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO

พวกเรา Funnel เราเป็นมืออาชีพนักการตลาด รุ่นใหม่ที่มากประสบการณ์ ทั้งในด้าน SEO สายขาว SEO E-Commerce และรับทำ Google Ads, GDN, Youtube Ads, ให้กับธุรกิจทุกระดับ และทุกอุตสาหกรรม และเราให้ความสำคัญกับการทำ Data Analystics ทั้งเริ่มจากการสร้างเว็บไซต์โดยทำ เว็บไซต์ระบบ Funnel ที่จะช่วยให้คุณยิงโฆษณาหวังผลได้ง่ายขึ้นไป จนถึงการสร้างยอดขายแบบออร์แกนิกโดยผ่าน Google SEO

อีกทั้งเรายังเชี่ยวชาญการหาคีย์เวิร์ดที่คนกำลังสนใจอยู่ หรือเป็นคีย์เวิร์ดยอดนิยมในช่วงนั้น และเขียนคอนเทนต์ออกมาให้โดนใจลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์

เพราะเรารู้ว่าธุรกิจที่ปิดช่องโหว่และเติบโตระยะยาวนั้น มี Data หรือฐานข้อมูลที่ชัดเจนในการจัดการ ดังนั้น ทุกโปรเจ็กต์ที่เราทำงานให้มี Report Data หลังบ้านทุกบริการ และการทำงานสามารถตรวจสอบได้แบบ Real-Time อีกทั้งเราให้คำปรึกษาในการทำ SEO และ SEM ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ลูกค้า และ Partner ที่ใช้บริการจากเรา

Funnel เป็น Digital Agency ที่มีประสบการณ์ร่วมงานกับธุรกิจชั้นนำ และหลากหลาย ทั้งธุรกิจทั่วไป ธุรกิจกลุ่มโรงงาน OEM SME องค์กร โรงงานอุตสาหกรรม สายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี สินค้าอุปโภคและบริโภค โดยส่วนใหญ่แล้วเราจะรับทำ Google Ads และดูแลด้านการปรับ SEO ให้เว็บไซต์ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ตลอดจนการแนะนำให้คำปรึกษา ให้ทุกก้าวสำคัญของแบรนด์เติบโตไปพร้อมๆ กัน รวมถึงเรามี Partner ในการทำ SEO Project ที่หลากหลายและเป็นแบรนด์จากชั้นนำ

การตลาดยุคใหม่ต้องใส่ใจอะไรบ้าง?

ในแง่ของแบรนด์หากต้องการทำตลาดออนไลน์ นอกจากการมีโซเชียลมีเดียในหลากหลายช่องทางแล้วด้วยนั้น แน่นอนว่าเราต้องใส่ใจพฤติกรรมและจิตใจของลูกค้า หรือรู้ว่าลูกค้าชอบอะไร สื่อสารอะไรกันผ่านทางออนไลน์ ก็สามารถทำให้แบรนด์ทำคอนเทนต์ หรือสื่อสารออกไปได้อย่างถูกต้อง เพราะฉะนั้นการมีฐานข้อมูล หรือ Database จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจออนไลน์ การทำ Data Driven Marketing ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ใหม่ๆ ที่อยากรู้จักลูกค้าของตนเองว่าชอบ หรือไม่ชอบอะไร นอกเหนือจากการทำ Google Ads และ SEO

บริการ Digital Marketing อื่นๆ ที่เราดูแลให้แบรนด์

นอกจากบริการรับทำ Google Ads และ SEO สายขาวแล้วด้วยนั้น เรายังมีบริการที่เน้นการทำ SEO E-commerce เป็นการปรับแต่งและการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำ SEO (Search Engine Optimization) สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ หรือเว็บไซต์ขายสินค้าต่างๆ เพื่อให้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซปรากฏในผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา เช่น Google หรือ Bing รวมถึงการทำ Data Driven Marketing เป็นการใช้ข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อตัดสินใจและดำเนินกิจกรรมทางการตลาดให้มีประสิทธิภาพและเป็นไปตามข้อมูลที่สร้างขึ้น เน้นการเก็บรวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เช่น ฐานข้อมูลลูกค้า, เว็บไซต์, โซเชียลมีเดีย เป็นต้น และนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์เพื่อใช้ในการตัดสินใจทางการตลาดเชิงกลยุทธ์ เป็นอีกวิธีที่เหมาะกับกลุ่มธุรกิจที่อยากสร้างแบรนด์

หากคุณคือเจ้าของแบรนด์ หรือองค์กร ที่ต้องการสร้างรากฐานแบรนด์ให้มั่นคงผ่านทางโลกออนไลน์ การวางรากฐาน การทำเว็บไซต์เพื่อให้ติดหน้า 1 บน Google เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญเพื่อให้แบรนด์ของเราเกิดการมองเห็น และช่วยเพิ่มยอดขายได้ในอีกทาง การมีผู้เชี่ยวชาญดีๆ หรือใช้ Digital Agency ที่รู้ลึก รู้จริงเกี่ยวกับด้าน Google Marketing อย่าง Funnel รับรองว่าคุณได้เติบโตในระยะยาว และสร้างยอดขายได้ดี