ส่องนวัตกรรมดูแลผู้สูงวัย สุดล้ำ!! “หุ่นยนต์ดินสอ”

งาน Sustainability Expo 2023 (SX 2023) ชวนคุณมาอัพเดทเทรนด์สุขภาพให้ทันโลก กับสุดยอดนวัตกรรมทางการแพทย์ในรูปแบบของ Application และ AI ที่ดีต่อเรา ดีต่อโลก ในแบบที่สายรักสุขภาพไม่ควรพลาด พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย และสุดยอดของนวัตกรรมไฮไลต์ผู้ช่วยแพทย์ และพยาบาลมือหนึ่งอย่าง “หุ่นยนต์ดินสอ”

ที่จะพาคุณไปพบกับการพัฒนาความสามารถของนวัตกรรมหุ่นยนต์ดินสอที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในทางการแพทย์ ที่เกิดจากการลงมือทำสู่การเป็นเพื่อนแท้ช่วยดูแลผู้สูงวัย ที่เป็นที่นิยมของต่างประเทศ ที่จัดเต็มไปด้วยฟังชั่นการใช้งานที่คุณไม่ควรพลาดมาสัมผัสกันด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการตั้งโปรแกรม คุยกับลูกหลานได้แบบเห็นหน้า ไม่ต้องเฝ้าอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา เพราะเมื่ออยู่ห่างก็สามารถโทร. เข้าหาหุ่นยนต์ดินสอ พูดคุย VDO Call ได้ เตือนกินยา วัดความดัน ให้ตรงเวลา เรื่องบันเทิง ขอให้บอก ดินสอ จัดให้ ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังพบกับ “หุ่นยนต์ Dinsaw AI Nose” ตรวจคัดกรองความเสี่ยงมะเร็งจากกลิ่นลมหายใจ “จากฝีมือคนไทย” สามารถตรวจคัดกรองความเสี่ยงมะเร็งปอด และเต้านมได้แม่นยำเกิน 85% การใช้งานง่ายเพียงแค่เป่าลมใส่ถุงที่เตรียมให้ และใส่เข้าไปในเครื่องตรวจเซ็นเซอร์จะตรวจกับสารไอระเหยอินทรีย์ที่ปะปนในลมหายใจ และทำการส่งข้อมูลให้ AI ที่อยู่บน Server ผ่านระบบ Wi-Fi และใช้เวลาประมาณ 20 นาที ในการรายงานผลมายัง Web Application มาสัมผัสด้วยตัวคุณเองได้ในงาน Sustainability Expo 2023 (SX 2023) เข้าชมฟรีได้ตั้งแต่วันนี้-8 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SX2023 ได้ที่ช่องทางหลัก เว็บไซต์ : www.sustainabilityexpo.com หรือ https://bit.ly/web_sx_pr เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/SX.SustainabilityExpo หรือ https://bit.ly/fb_sx_pr ไลน์ : @sxofficial  แอปพลิเคชัน : Sustainability Expo (iOS App Store: https://bit.ly/iOS_SX_PR / Play Store SX: https://bit.ly/Android_SX_PR