เติมน้ำมันบางจากไฮพรีเมียม ได้ทั้งความแรงและความสดชื่นแบบพรีเมียม สมาชิกบางจากกรีนไมลส์ รับคูปองแลกอินทนิลฟรี เมื่อเติมน้ำมันบางจากกลุ่มไฮพรีเมียม ครบ 1,200 บาทขึ้นไป 1 เม.ย.-31 พ.ค. นี้

กรุงเทพฯ 1 เมษายน 2567 – บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดรายการการสมนาคุณลูกค้าสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ ที่เติมน้ำมันบางจากกลุ่มไฮพรีเมียม ได้แก่ ไฮพรีเมียม ดีเซล S และ ไฮพรีเมียม 97 (พรีเมียมแก๊สโซฮอล์) ครบ 1,200 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567-31 พฤษภาคม 2567 รับคูปองผ่าน SMS เพื่อแลกรับเครื่องดื่มอินทนิลฟรี 1 แก้ว เฉพาะ 6 เมนูยอดนิยม ได้แก่ เอสเพรสโซ่เย็น อเมริกาโน่เย็น  โกโก้เย็น ชาไทยลาเต้เย็น ชาเขียวลาเต้เย็น และชามะนาวเย็น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bcpgreenmiles.com

น้ำมันบางจากกลุ่มไฮพรีเมียม มาตรฐาน EURO5 เป็นน้ำมันพรีเมียมดีเซล และพรีเมียมแก๊สโซฮอล์คุณภาพสูง ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงกลั่นระดับโลก ทำให้มีค่าซีเทน และค่าออกเทนสูงเป็นพิเศษ มีประสิทธิภาพทำความสะอาดหัวฉีดได้ถึง 100% ทำให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มสมรรถนะ ให้ผู้ขับขี่เร่งแรงได้ดั่งใจ ไปได้ไกลกว่าเดิม ช่วยปกป้องรักษาเครื่องยนต์ในระยะยาว ประหยัดค่าใช้จ่าย และยังสะอาดดีต่อสิ่งแวดล้อม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูงของบางจากฯ ได้ที่ www.bangchakmarketplace.com