“สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26” คึกคัก เต็มอิ่ม ปลดล็อค ช็อปสินค้าลดค่าครองชีพ ราคาเบาๆ ครั้งเดียวในรอบปี

เต็มอิ่มกันถ้วนหน้าสำหรับคนที่มาช็อปปิ้งในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ซึ่งกลับมาจัดอย่างยิ่งใหญ่แบบ On Site ที่ไบเทค บางนา หลังจากงดจัดไปนานถึง 2 ปี เพราะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

กลับมาครั้งนี้ เครือสหพัฒน์ ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ทุกกิจกรรมคุ้มค่าสมกับการรอคอย ปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ปลดล็อค ช็อปสวนกระแส ชวนคนไทยฝ่าวิกฤตสินค้าราคาแพงด้วยการนำของกินของใช้มาปลดล็อค เปิดให้ช้อปสวนกระแสกันในราคาเบาๆ

พิธีเปิดงานจัดอลังการเช่นเคยโดยได้รับเกียรติจาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ มาเป็นประธาน และมีคณะผู้บริหารเครือสหพัฒน์มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า อาทิ คุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา คุณบุญชัย โชควัฒนา คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา คุณพิภพ โชควัฒนา และ คุณวิชัย กุลสมภพ

ด้วยคอนเซ็ปต์งานที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายให้ประชาชนที่ต้องแบกรับค่าครองชีพที่สูงขึ้น ทำให้งานนี้มีนัก ช็อปมาเลือกซื้อสินค้ากันอย่างคับคั่ง ยิ่งตอนเย็นและวันหยุดเสาร์อาทิตย์ นักช็อปยิ่งหนาตา เครือ       สหพัฒน์ก็จัดให้อย่างจุใจกับสินค้าคุณภาพดีแบรนด์ดังกว่าร้อยแบรนด์ ที่นำมาลดสูงสุดกว่า 80% ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ในบ้าน ชุดชั้นใน หน้ากากอนามัย ชุดออกกำลังกาย รองเท้ากีฬา เสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา เครื่องสำอาง เครื่องกีฬา สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องเขียน ของใช้สำหรับเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย ใครซื้อของเต็มไม้เต็มมือไม่อยากขนกลับก็ไม่ต้องห่วง เพราะมี KERRY มาให้บริการส่งของพร้อมมอบส่วนลดค่าส่งกว่า 50%

แต่ละบู๊ธแต่ละแบรนด์มีนักช็อปแวะเวียนเข้าไปเลือกซื้อสินค้าไม่ขาดสาย เจแปนนิชเลิฟเวอร์พร้อมใจกันแวะไปที่ Japanese Street ที่นำสินค้าญี่ปุ่นจากแบรนด์ดังมาจำหน่าย ทางด้านคนรักสุขภาพก็ไม่พลาดบู๊ธสินค้าเพื่อสุขภาพจาก SAHAGROUP Healthcare & Wellness งานนี้ยังเอาใจคนไฮเทคกับบู๊ธที่พาไปสัมผัสประสบการณ์การช็อปในโลกเสมือนจริงกับ Metaverse ส่วนคนรักสิ่งแวดล้อมก็เทความสนใจไปที่สินค้าภายใต้ BCG Model   

ไม่เพียงแต่โซนของกินของใช้ที่มีความคึกคัก แต่โซนแสดง นวัตกรรม ก็คับคั่งไม่แพ้กัน เพราะปีนี้มี นวัตกรรมน่าทึ่งฝีมือเครือสหพัฒน์มาให้ชมมากมาย ด้าน กิจกรรมพิเศษ ก็จัดเต็มทั้งแฟชั่นโชว์ คอนเสิร์ต การประกวด มีตแอนด์กรี๊ดกับศิลปินดารานักร้องสุดฮอต โชว์แต่งหน้าขั้นสูงและบอดี้เพ้นท์ สัมมนาสุขภาพ เป็นต้น

เรียกได้ว่า สหกรุ๊ปแฟร์ เป็นงานจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษถูกใจคนทุกเพศทุกวัย เพราะไม่ได้มีแค่สินค้าราคาเบาๆ แต่ยังมีความบันเทิง และมีความรู้มอบให้ด้วย มางานเดียวได้ครบรส ทุกความต้องการจริงๆ

ใครที่พลาดงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ ยังช็อปทางออนไลน์ได้อีกที่ SAHAGROUPONLINE, ICC SHOPPING, IDF SHOPPING, SAHAPAT DELIVERY, LION SHOP ONLINE รวมถึงเว็บไซต์ของแบรนด์ต่างๆ โดยดูรายละเอียดได้ที่ sahagroupfair.com หรืออดใจรอพบกันแบบ On Site กับงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 ช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2566 กาปฏิทินล็อควันได้เลย รับรองว่าเต็มอิ่มไม่น้อยกว่าปีนี้แน่นอน

………………………………………………

สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิงก์ https://shorturl.asia/0zJwQ 📲– Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354