“อแมนด้า” สวย ฉลาด ฟาดตาฟาร์มเฮ้าส์ คว้าเป็นพรีเซนเตอร์ ขนมปังโฮลวีต พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์ โยกย้ายส่ายสตรอง อวดหุ่นเป๊ะ แบบนอนสต๊อป

งานเข้ารัวๆ สำหรับ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” สาวสวยลูกครึ่งไทย-แคนาดา Miss Universe Thailand 2020 ที่นอกจากจะได้ชิมลางโชว์ฝีมือการแสดงละครเรื่อง “มาตาลดา” ของผู้จัดคนเก่ง “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” จากค่ายเมคเกอร์ วาย แล้ว สาวอแมนด้า ยังเป็นไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่ที่ทั้งสวย ฉลาด เก่งรอบด้านออร่าแรงเข้าตาผู้บริหาร “ฟาร์มเฮ้าส์” แบรนด์ขนมปังอันดับ 1 ของไทย คว้าตัวมาเป็น พรีเซนเตอร์ ขนมปังโฮลวีตฟาร์มเฮ้าส์

ขึ้นชื่อว่าสวยเก่งรอบด้านไม่ทำให้ผิดหวังเพราะสาวอแมนด้าจัดเต็มกับการถ่ายโฆษณา ในคอนเซ็ปต์ “โยกย้ายละมาส่ายสตรอง” ที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ ที่ฉลาดเลือกของดีมีประโยชน์ให้กับตัวเองควบคู่กับการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีและชีวิตที่มีความสุข งานนี้อแมนด้า โชว์สเต็ปเต้น โยกย้าย ส่ายสะโพกแบบนอนสต๊อป แถมท่าเป๊ะปังขั้นสุด

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม เผยว่า “ดีใจมากเลยที่ได้ร่วมงานกับฟาร์มเฮ้าส์ วันนี้มาถ่ายโฆษณาสนุกมาก ด้วยธีมเรื่องที่ต้องการสื่อว่า คนรุ่นใหม่ต้องสตรองด้านสติปัญญาด้วยการเรียน สตรองด้านสุขภาพด้วยการเลือกทานขนมปังโฮลวีตนุ่มอร่อยมีประโยชน์ สตรองด้านสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ด้าชอบบรรยากาศการถ่ายทำเพราะได้โชว์สเต็ปการเต้นด้วย ซึ่งหลายคนอาจไม่เคยเห็น ด้าหวังว่าทุกคนจะลุกขึ้นโยกย้าย โยกย้าย โยกย้ายละมาส่ายสตรอง แบบด้ากันนะคะ”

แฟนๆ สามารถติดตามสเต็ปแดนซ์ โยกย้ายของสาวอแมนด้าได้ที่ https://fb.watch/ekZOlYZJdC/?mibextid=5E5U0V&fs=e&s=cl และhttps://www.instagram.com/farmhousethai/