SkinX ร่วมกับ Fascino เปิดบริการ ‘สิวหาย Fast เดียว’ พบแพทย์-รับยาได้ที่ร้านยาแล้ววันนี้!

SkinX แอปพลิเคชันสำหรับปรึกษาแพทย์ผิวหนังออนไลน์ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ายกระดับการให้บริการด้วยการร่วมมือกับ Fascino ร้านยาชุมชุน ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยมากกว่า 100 สาขา ผุดไอเดีย ‘สิวหาย Fast เดียว’ ลูกค้าสามารถเข้าพบแพทย์ผิวหนังออนไลน์ พร้อมรับยาได้ทันทีที่ร้านยา Fascino

พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล Chief Executive Officer บริษัท สมวรรธน์ เฮลท์ จำกัด หรือ SkinX กล่าวว่า “SkinX ให้ความสำคัญกับการดูแลและให้คำปรึกษาปัญหาผิว และความสะดวกสบายในการใช้งาน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีของผู้ใช้งานมาโดยตลอด ครั้งนี้เราได้เล็งเห็นถึงโอกาสการร่วมมือกับคู่ค้าที่แข็งแรงเพื่อตอบโจทย์ การร่วมมือกับ Fascino ร้านยาชุมชน ที่มีประสบการณ์ในการกระจายยาให้เข้าถึงคนไทยมานานกว่า 39 ปีนั้น จึงเป็นโอกาสอันดี ที่จะผนึกกำลัง มอบความสะดวกสบายจากการให้บริการ พร้อมทั้งสร้างการรับรู้ และเพิ่มฐานผู้ใช้งานของ SkinX และลูกค้า Fascino”

คุณญาณิน พิศาลวาเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โปรฟาสซิโน และบริษัท ฟาร์มาฮอฟ จำกัด กล่าวถึงโครงการนี้ว่า “การร่วมมือกับ SkinX ทำให้ Fascino ได้ยกระดับการให้บริการให้ลูกค้าที่มีปัญหาผิวหรือสิว ได้รับการให้คำปรึกษาและรักษา พร้อมได้รับยาที่ร้านได้อย่างตรงจุดและ Real-time รวมไปถึงการพัฒนาระบบดิจิทัลของร้านยา และเพิ่มการเข้าถึงของลูกค้ามากขึ้น”


โครงการ ”FAST Skin with XPert ดูแลผิวสุด FAST กับหมอผิวหนังสุด XPert” หรือ ‘สิวหาย FAST เดียว’ นั้น เป็นการรวมพลังความเชี่ยวชาญของ SkinX และ Fascino เพื่อมอบประสบการณ์การพบแพทย์ผิวหนังพร้อมรับยาด่วนจากทีมงานที่แข็งแกร่ง และสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม โดยลูกค้าและบุคคลทั่วไป สามารถเข้ารับบริการพบแพทย์ออนไลน์แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังจาก SkinX ได้ที่จุดให้บริการภายในร้านยา Fascino 4 สาขานำร่อง ในกรุงเทพฯ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมตั้งเป้าขยายเพิ่มกว่า 100 สาขาทั่วประเทศภายในปี 2565

สามารถเข้ารับบริการพบแพทย์ผิวหนังออนไลน์ พร้อมรับยาที่ร้านยา Fascino ได้ง่ายๆ
1. ติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำร้านยา Fascino สาขาที่ต้องการรับบริการ
2. เจ้าหน้าที่ดำเนินการพาไปยังจุดให้บริการพบแพทย์ผิวหนังออนไลน์ SkinX ภายในร้าน
3. เข้ารับบริการ โดยสามารถเลือกพบแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางจาก SkinX ที่มีจำนวนแพทย์มากกว่า 240 คน (จำนวนแพทย์ในช่วงเวลาที่ให้บริการแต่ละช่วงจะแตกต่างกันออกไป)
4. แพทย์สรุปอาการ พร้อมสั่งยา
5. ลูกค้าติดต่อรับยาได้ที่เภสัชกรภายในร้านยา Fascino


ข้อมูลเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม “SkinX”
แอปพลิเคชัน SkinX ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานจำนวนมาก จากการชูจุดต่าง เน้นความเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวโดยเฉพาะ โดยมียอดผู้ดาวน์โหลดใช้งานแล้วกว่า 300,000 ครั้ง มีแพทย์ในแพลตฟอร์มกว่า 240 คน โดยปัจจุบันถือเป็นแอปพลิเคชันด้านการรักษาผ่านระบบโทรเวชกรรม (Telemedicine) ที่รวบรวมแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังไว้มากที่สุด รวมถึงมีจำนวนเคสปรึกษาจริงกว่า 60,000 ครั้ง โดยให้บริการครอบคลุมทุกอาการ เช่น ปัญหาสิว ผิวพรรณความงาม โรคทางผิวหนังผู้ใหญ่และเด็ก ปัญหาผมและหนังศีรษะ ให้คำปรึกษาก่อนการทำหัตถการความงาม จนถึงศัลยกรรมตกแต่ง สะดวก รวดเร็ว บริการจัดส่งยาตามใบสั่งแพทย์โดยเภสัชกรถึงบ้าน และสอบถามเภสัชกรเรื่องการใช้ยาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซื้อเวชสำอาง หรือสกินแคร์จากแบรนด์ดัง และช้อปดีลความงามต่างๆ จากคลินิกและโรงพยาบาลชั้นนำ

สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับบริการปรึกษาปัญหาผิวหนังกับ SkinX สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ได้ที่ลิงก์
สำหรับดาวน์โหลด https://skinxapp.page.link/skinxdownload


สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิ้ง https://shorturl.asia/0zJwQ 📲- Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354