แม็คโคร เดินหน้าขยายสาขาสร้างการเติบโต เปิด 4 สาขาต่อเนื่องส่งท้ายปี

“แม็คโคร” เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่องส่งท้ายปลายปี 2565 ด้วยการเปิดสาขาทุกรูปแบบ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ในทำเลย่านธุรกิจและที่อยู่อาศัย พื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล ล่าสุดเปิด แม็คโคร สาขาอ้อมน้อย ร้านค้าขนาดใหญ่ ที่เน้นความครบครันของสินค้าทั้งอาหารสด อาหารแห้ง สินค้าอุปโภคบริโภค ตอบโจทย์ผู้ประกอบการและลูกค้า ในเขตเทศบาลนครอ้อมน้อย และพื้นที่ใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น ย่านถนนพุทธสาคร ย่านถนนพุทธมณฑล สาย 4 ย่านอ้อมใหญ่ ย่านถนนพุทธมณฑล สาย 5 โดยสาขานี้มีพื้นที่ขายกว่า 4,000 ตารางเมตร สินค้ากว่า 10,000 รายการ ที่สำคัญ มีผลิตผลทางการเกษตรที่ขึ้นชื่อของจังหวัดสมุทรสาคร จำหน่ายภายในสาขาด้วย อาทิ มะพร้าวน้ำหอมบ้านแพ้ว ฝรั่งกิมจู มะนาวแป้น

นอกจากนี้ ยังมีกำหนดการเปิด แม็คโคร ฟูดเซอร์วิส สาขาเลียบคลองสอง ย่านคลองสามวา เพื่อรองรับกำลังซื้อที่เติบโตขึ้น ส่งท้ายปลายปี ซึ่งเป็นการเปิดรับโอกาสในช่วงเทศกาล ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาวัตถุดิบคุณภาพ สำหรับต่อยอดธุรกิจให้เติบโต

ทั้งนี้ ในทุกการเปิดสาขาใหม่ของแม็คโคร ยังช่วยสร้างงานสร้างอาชีพให้คนในพื้นที่ เนื่องจากแม็คโครมีนโยบายรับพนักงานท้องถิ่นที่สาขาไปตั้งอยู่ ไม่ต่ำกว่า 80% รวมถึงให้ความสำคัญกับการดูแลชุมชนทุกภาคส่วน อาทิ การมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนในชุมชนใกล้เคียง การทำกิจกรรมร่วมกับชุมชนและสังคม ตลอดจนสนับสนุนและพัฒนาผลผลิตจากเกษตรกรในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง