CP FreshMart ฉลองเปิดสาขาแรก “รวมพลความสดคุณภาพดี” เสิร์ฟชาวเชียงใหม่

นายวีระพันธ์ ดีอ่อน ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายชลากร อัศวอิทธิฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท ซีพีเอฟเทรดดิ้ง จำกัด ดูแลร้านซีพีเฟรชมาร์ทในพื้นที่เขตภาคเหนือตอนบน ร่วมเปิดร้านซีพีเฟรชมาร์ทสาขาหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นร้านรูปแบบใหม่สาขาแรกของจังหวัดที่มีความทันสมัยตอบรับวิถีปกติใหม่ หรือ New Normal ด้วยแนวคิด “สดทุกวันส่งถึงคุณ” รวมพลความสดคุณภาพดีในราคาเป็นกันเองพร้อมให้บริการส่งถึงบ้านเพิ่มความสะดวกในทุกมื้อดีๆ ของทุกๆ วัน

“ในวิถีปกติใหม่คนนิยมที่ปรุงอาหารทานที่บ้านมากขึ้นและยังต้องการความสะดวกและผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพสดสะอาดปลอดภัย CP FreshMart ซึ่งเป็นมินิซูเปอร์มาร์เก็ตที่อยู่ใกล้ชุมชนได้นำสินค้าสดที่หลากหลายด้วยแนวคิดสดทุกวันส่งถึงคุณเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ตอบสนองมาตรการระยะห่างทางสังคมและลดโอกาสการแพร่เชื้อโดยในพื้นที่ภาคเหนือตอนบนได้ทยอยเปิดสาขาอย่างต่อเนื่องในหลายจังหวัด เช่น เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน และกำลังจะเปิดในตัวเมืองแพร่เร็วๆ นี้ ตั้งเป้า 30 สาขาภายในสิ้นปีนี้” นาย    ชลากร กล่าว

ร้าน CP FreshMart โฉมใหม่มินิซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมอาหารสดสะอาดปลอดภัยคุณภาพดีทั้งหมูสดไก่สดเนื้อโคขุนและกุ้งสดพรีเมียมที่ส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน พร้อมเสิร์ฟสถานีชาบู-หมูกระทะที่มีทั้งเนื้อหมู-เนื้อไก่ปรุงรส ลูกชิ้นหลากหลายประเภทและยังมีอาหารทะเลด้วยโดยสินค้าจะเก็บรักษาคุณภาพด้วยตู้แช่เย็นเทคโนโลยีใหม่ระบบ Double Cooling ที่มีการกระจายความเย็นได้ทั้งด้านบนและด้านล่างควบคู่กันช่วยรักษาคงความสดใหม่ของสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สำคัญยังเป็นระบบ Eco friendly ใช้พลังงานน้อยขณะเดียวกันยังมีผักและผลไม้สดนานาชนิดอาหารพร้อมปรุงอาหารพร้อมทานและอาหารแห้งรวมถึงเครื่องปรุงต่างๆ และเครื่องดื่มอย่างครบครันเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบันกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

สำหรับ CP FreshMart สาขาหางดง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-21.00 น. พร้อมจัดโปรโมชั่นและสินค้าราคาพิเศษมากมาย นอกจากนี้ ยังให้บริการสั่งซื้อผ่านโทรศัพท์ (095) 371-4364 โดยร้านจะจัดส่งอาหารในรัศมี 5 กิโลเมตร ให้ถึงมือผู้รับภายในเวลาอันรวดเร็วซึ่งเป็นการตอบโจทย์วิถีปกติใหม่ได้อย่างลงตัว