สยามคูโบต้า จับมือ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เจียไต๋ และกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดอบรมออนไลน์ KUBOTA Agri e-Learning ปั้นเกษตรกรหน้าใหม่ ฝ่าวิกฤตโควิด-19

elearning CSR

บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน บริษัท เจียไต๋ จำกัด และบริษัท คอร์สสแควร์ จำกัด จัดอบรม KUBOTA Agri e-Learning โครงการพัฒนาทักษะอาชีพด้านการเกษตรในรูปแบบออนไลน์ เพื่อเป็นการถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่ประชาชนและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 นำไปปรับใช้และประกอบอาชีพด้านการเกษตรได้อย่างยั่งยืน โดยเปิดสอนหลักสูตรนักขับเครื่องจักรกลการเกษตร ที่มีให้เลือกเรียน 2 โปรแกรม ได้แก่ 1. นักขับเบื้องต้น เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป และ 2. นักขับมืออาชีพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกเพื่อประกอบอาชีพเมื่อจบหลักสูตรจะได้รับใบขับขี่เพื่อสามารถนำไปกับอาชีพได้จริง หลักสูตรเกษตรมือใหม่ เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเรียนรู้การทำการเกษตร โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม – 30 เมษายน 2564 เริ่มอบรมตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมเป็นต้นไป

สำหรับผู้สนใจ สามารถสมัครได้ที่ www.coursesquare.co/kubota_csr ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่ม โทร. (02) 029-1747