ซัคเซสมอร์ เจ้าตลาดธุรกิจขายตรง ส่งธาตุอาหาร รุกตลาดเกษตร

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (SCM) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 โดย คุณสิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ และ คุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร เพื่อดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ในลักษณะเครือข่ายขายตรง (Multi-level Marketing หรือ “MLM”)

คุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ผู้ก่อตั้ง บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด

บริษัทได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 โดยบริษัทมีทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท บริษัทมีบริษัทย่อยทั้งหมด 4 บริษัท คือ บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ แล็บบอราทอรี่ จำกัด (“SML”) บริษัท ซัคเซส สปิริต จำกัด (“SPT”) บริษัท SCM Spirit (Myanmar) Co., Ltd. (“SPM”) และบริษัท เอสซีเอ็ม อินโนเวทีฟ จำกัด (“SMI”)

TRANSFORM SOIL

คุณนพกฤษฏิ์ ให้ข้อมูลว่า แม้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจะมีหลากหลาย แต่ในระยะเวลาไม่นาน กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพืช ซึ่งเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์หนึ่งที่มี ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคสูง ซึ่งบริษัทใช้เวลาเก็บข้อมูลศึกษาวิจัยก่อนนำผลิตภัณฑ์นี้ออกจำหน่ายนานถึง 2 ปี ได้แก่

TRANSFORM PLUS 1
TRANSFORM PLUS 2

TRANSFORM PLUS 1 ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธาตุอาหารรองและธาตุอาหารเสริมพืช มีส่วนประกอบของ แมกนีเซียม สังกะสี อโคนิก วิตามินบี 1

TRANSFORM PLUS 2 ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธาตุอาหารรองและธาตุอาหารเสริมพืช มีส่วนประกอบของแมกนีเซียม กำมะถัน เหล็ก แมงกานีส ทองแดง สังกะสี โบรอน สาหร่ายทะเลจากชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ไซโตไคนิน และ

TRANSFORM SOIL เป็นผลิตภัณฑ์ปรับปรุงดินออร์แกนิกสูตรเข้มข้น พื้นฟูดินเสีย เพิ่มรากฝอย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพดิน ปลอดภัย ไร้สารพิษ