สัมผัสอากาศหนาวบ้านรักไทย พิษณุโลก นักท่องเที่ยวแห่จองที่พักเต็ม

มนต์เสน่ห์และอากาศที่หนาวเย็นช่วงนี้ส่งผลให้นักท่องเที่ยวจองที่พักบนบ้านรักไทย ต.ชมภู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก เต็มยาวไปจนหลังปีใหม่

วันที่ 29 ธันวาคม 2560 บรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่เริ่มคึกคัก มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นมากขึ้น คาดว่าช่วงวันหยุดยาวนักท่องเที่ยวจะท่องเที่ยวมากขึ้น โดยเฉพาะที่บ้านรักไทย ต.ชมภู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวพักแรมมากขึ้น เพราะมีจุดท่องเที่ยวหลายจุดให้ได้ท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสอากาศเย็นและธรรมชาติ

นายธนชล ขะสะอาด เจ้าของที่พักวิวแคมป์บนบ้านรักไทย กล่าวว่า ในช่วงปีใหม่นี้มีนักท่องเที่ยวสนใจติดต่อผ่านหน้าเพจมาท่องเที่ยวและจองที่พักเต็มยาวไปจนถึงเกือบกลางเดือนมกราคม เพราะมนต์เสน่ห์ของที่พักและธรรมชาติ สภาพอากาศของที่บ้านรักไทย ทำให้นักท่องเที่ยวไทยอยากมาสัมผัส คาดว่าจะทำให้ปีนี้นักท่องเที่ยวน่าจะเพิ่มมากขึ้นกว่าปีก่อน ที่สำคัญ ปีนี้ที่วิวแคมป์ได้นำกระโจมที่พักมาเปิดตัวให้นักท่องเที่ยวได้มาพัก สัมผัสอากาศหนาว และชมดาวอย่างสวยงาม

นอกจากนี้ ตามสถานที่พักต่างๆ บนบ้านรักไทยมีนักท่องเที่ยวจองที่พักเข้ามาจำนวนมาก แต่ยังสามารถนำเต็นท์มากางเพื่อพักแรมได้ แต่จะเสียค่าเช่าที่สำหรับนักท่องเที่ยวที่ตั้งใจมาท่องเที่ยวที่บ้านรักไทย

 

ที่มา : มติชนออนไลน์