“จ๊อบ – นิธิ” ท้าเที่ยววัดใจ กับการผจญภัยใน Cebu

ความสนุกเกิดขึ้นเมื่อ จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร ท้าทาย น้องกระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล สาวผู้กลัวความสูง กระโดดน้ำตกที่มีความสูงกว่า 15 เมตร ในดินแดนแห่งเกาะ Cebu ประเทศฟิลิปปินส์ ตื่นตากับโลกใต้น้ำ แหวกว่ายพร้อมกับฝูงปลาซาร์ดีนนับล้านๆตัวอย่างใกล้ชิด

DCIM100MEDIADJI_0021.JPG

สัปดาห์นี้ จ๊อบ – นิธิ นำทีมโคจรบินลัดฟ้าไปกับสายการบิน Philippine Airlines เรียนรู้วงจรชีวิตใต้น้ำ สัมผัสกับความสวยงามของปะการังน้อยใหญ่ แหวกว่ายไปกับฝูงปลาซาร์ดีนนับล้านๆ ตัว จากนั้นจะพาไปพบกับอีกหนึ่งสถานที่ที่โด่งดังในโลกโซเชียล จนเหล่าทราเวลบล็อกเกอร์ต่างเทใจรีวิวให้ นั่นคือ Kawasan Falls ที่ตั้งอยู่บนเกาะ Cebu บริเวณโดยรอบโอบล้อมด้วยภูเขาหินปูน นำมาซึ่งธรรมชาติที่งดงาม จึงทำให้น้ำตกแห่งนี้มีสีฟ้าใสราวกับเทอควอยซ์ งานนี้สาวกระติ๊บผู้กลัวความสูง ยอมจำนนกระโดดน้ำตกชั้นไฮไลท์อย่างกล้าๆ กลัวๆ  เรียกได้ว่าเป็นจุดวัดใจของนักท่องเที่ยวหลายๆ คนที่พร้อมประลองฝีมือกัน อย่ารอช้า รีบตามสาวน้อยผู้กล้าไปกระโดดน้ำตกกันเลย

Cebu ถือเป็นสถานที่ในฝันของเหล่า Backpack ต้องไปเยือนสักครั้ง มาร่วมกันเอาใจช่วยกับภารกิจสุดท้าทาย ได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way : Philippines – Cebu วันเสาร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/