พืชสวน พืชไร่ ผลงามได้ เพราะไร้โรค เปิดเทรนด์เกษตรกรไทย

“นาโนซิงค์ออกไซด์” ของปุ๋ยหมีขาว รีอินฟอกซ์

แน่นอนว่าในฐานะเกษตรกร ไม่ว่าเราจะปลูกพืชผลอะไร ปลายทางของการลงทุนลงแรงคงหนีไม่พ้นการเจริญงอกงามออกดอกออกผลของผลผลิต เพื่อที่จะสามารถจำหน่ายได้ราคาดี และนำมาซึ่งความอยู่ดีกินดีของพี่น้องเกษตรกร

ปัจจัยสำคัญของการเพาะปลูกนั้นมีอยู่มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัจจัยสำคัญอย่างความแข็งแรงของพืช ซึ่งความแข็งแรงนั้นทำให้พืชสามารถทนทานต่อสภาวะภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลง หรือแม้กระทั่งศัตรูร้ายอย่างเชื้อราและแบคทีเรีย ทันทีที่พืชอ่อนแอแล้วโดนปัจจัยภายนอกที่กล่าวมาข้างต้นโจมตี พืชอาจจะยืนต้นตายได้โดยไว หรือพืชอาจให้ผลผลิตที่ไม่ได้คุณภาพ เนื่องจากต้องดึงเอาสารอาหารต่างๆ ไปซ่อมแซมหรือบำรุงส่วนที่เสียหายจากปัจจัยภายนอก จึงส่งผลให้ผลผลิตไม่งอกงามและไม่มีคุณภาพอย่างที่ควรจะเป็น

“ซิงค์ออกไซด์” คือ แร่ธาตุเสริมสำหรับพืช ที่จำเป็นต่อความแข็งแรงและการเจริญเติบโตของพืช อีกทั้งยังเป็นแร่ธาตุสำคัญของวงการอาหาร ยา และเวชสำอาง เนื่องจากตัว “ซิงค์ออกไซด์” มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อราและแบคทีเรีย ทำให้พืชมีความแข็งแรง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม การใช้ “ซิงค์ออกไซด์” ก็ยังไม่ได้ดีเพียงพอสำหรับเกษตรกร นั่นก็เป็นเพราะ “ซิงค์ออกไซด์” มีลักษณะเป็นผงสีขาว ละลายน้ำยาก มักจะอุดตันอุปกรณ์ฉีดพ่น ฟุ้งกระจายขณะผสม ตกตะกอนนอนก้นเร็ว จึงทำให้การดูดซึมของ “ซิงค์ออกไซด์” เพื่อนำไปใช้นั้น ไม่เกิดประโยชน์เต็มที่ตามไปด้วย

จึงเป็นที่มาของ “นาโนซิงค์ออกไซด์” ซิงค์ออกไซด์อนุภาคระดับนาโนเมตร ที่ไม่ได้มีดีแค่สรรพคุณ แต่ยังทำให้คุณใช้งานง่ายและได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ เมื่อ “นาโนซิงค์ออกไซด์” มีอนุภาคเล็กลง และมาในรูปแบบน้ำ ไม่ตกตะกอน ทำให้สามารถแบ่งออกมาใช้งานง่าย ไม่ต้องมานั่งเขย่ากับน้ำเองให้ผงละลาย แถมยังประหยัด ใช้งานง่าย เพราะ “ต่อไร่ ใช้นิดเดียว”

ปุ๋ยหมีขาว รีอินฟอกซ์ “นาโนซิงค์ออกไซด์” นับว่าเป็นนวัตกรรมตัวจริงของเกษตรกร เพราะนอกจากจะแก้ไขปัญหาด้านการใช้งานจากซิงค์ออกไซด์ทั่วไปแล้ว ยังเพิ่มผลผลิตทางการเกษตรของพี่น้องเกษตรกรได้เป็นอย่างดี นั่นก็เป็นเพราะเมื่อโมเลกุลของซิงค์ออกไซด์เล็กลง พืชดูดซึมนำไปใช้งานได้ดีขึ้น ทำให้พืชแข็งแรง ไร้รา ไร้โรค ทนทานต่อสภาพอากาศ และทำให้สามารถออกดอกออกผลได้ดี ผลไม้ใหญ่งาม ข้าวรวงโตทองอร่าม ใช้ได้กับพืชทุกประเภท จนนับได้ว่าเป็นพระเอกตัวจริงของการเกษตรยุคใหม่

พบกับ ปุ๋ยหมีขาว รีอินฟอกซ์ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตรชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตาม Fanpage : https://www.facebook.com/REINFOXX เพื่อสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม พร้อมพบกับกิจกรรมพิเศษมากมาย เพื่อพี่น้องเกษตรกรไทยเท่านั้น