แม็คโคร ผนึกพันธมิตร ดันโปรแกรม ช่วยโชห่วยสู้วิกฤตสินค้าแพง

“แม็คโคร จัดให้” เป็นโปรแกรม ที่มุ่งสนับสนุนกลุ่มลูกค้าโชห่วย โดยมีแนวคิด “ผนึกกำลัง เพื่อชุมชนโชห่วยไทย” รวบรวมสินค้าขายดีของร้านค้าปลีกในราคาลดต้นทุน จำหน่ายผ่านทุกช่องทางของแม็คโคร ทั้ง 147 สาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ผ่าน แม็คโครคลิก แม็คโครแอปพลิเคชั่น ตอกย้ำความตั้งใจจริงในการช่วยเหลือผู้ประกอบการค้าปลีกรายย่อย ของแม็คโคร

โปรแกรมนี้ไม่ได้มีแค่ กลยุทธ์ด้านราคา ที่จะดึงดูดลูกค้าโชห่วยเท่านั้น หากแต่ยังนำ “กลยุทธ์การสร้างความผูกพันกับแบรนด์” โดยใช้ระบบสะสมแต้ม พร้อมออกแบบสิทธิประโยชน์หลายต่อให้กับสมาชิกประเภทร้านค้าปลีก โชห่วย มินิมาร์ท ตลอดระยะเวลาการจัดโปรแกรมทุกปี

ทั้งนี้ ในช่วงโค้งสุดท้าย วันที่ 1 กันยายน-30 พฤศจิกายนนี้ แม็คโครได้เพิ่มความน่าสนใจให้โปรแกรม ด้วยการแลกรับบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์แบบ 2 ต่อ ต่อแรกเป็นแบบรายเดือน ตามยอดซื้อ “เพื่อขยายฐานลูกค้าโชห่วยที่มีกำลังซื้อไม่สูงมาก” เอาไว้ที่ 8,000 บาทใน 1 เดือน จะได้รับ Voucher มูลค่า 120 บาท ส่วน “ต่อที่สองเป็นแบบรายสามเดือน” ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกกับการสะสมยอดซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท ทุกเดือนเป็นระยะเวลาสามเดือน รับส่วนลดมูลค่า 300, 500 และ 999 บาท นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้น บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 200 รางวัล รวมกว่า 1 ล้านบาท ทุกเดือนด้วย

……………………………………….

สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิงก์ https://shorturl.asia/0zJwQ – Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354