ลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่ตอบโจทย์คนยุคปัจจุบันมังกรฟ้า

เมื่อผลกระทบจากวิกฤตโรคโควิด-19 ระบาดในช่วงที่ผ่านมานั้น ได้สร้างความปั่นป่วนอย่างหนักต่อปัญหาเศรษฐกิจของโลก รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศ เกิดการผันผวนต่อค่าเงินระหว่างประเทศ รวมไปจนถึงการเกิดปัญหาที่บางบริษัทได้นำเทคโนโลยีเข้ามาแทนที่การจ้างแรงงาน ซึ่งทำให้บางท่านเกิดภาวะตกงานแบบไม่ได้ทันได้ตั้งตัว แต่บางท่านได้รับผลกระทบจากการลดเงินเดือน เนื่องจากช่วงเวลาทำงานลดลง และนั้นเองจึงทำการเกิดปัญหาที่มีรายจ่ายคงเดิม แต่รายรับลดลง จนเกิดอาชีพที่ต้องกลายเป็นรายได้สำรอง ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวันต่อไปได้

ดังนั้น ในปัจจุบันรายได้จากการขายของออนไลน์ การซื้อและขาย ลอตเตอรี่ออนไลน์ หรือการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าต่างๆ ผ่านโลกออนไลน์ จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยให้บางท่านลืมตาอ้าปาก รวมทั้งยังช่วยให้บางท่านได้มีเงินสำรองเก็บไว้ในยามฉุกเฉินได้นั้นเอง

มังกรฟ้า กับการขายลอตเตอรี่ออนไลน์

การขายของออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันจะเรียกอีกอย่างว่า ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (e-Commerce) จึงเป็นการจัดการ-ดำเนินการในการซื้อขายสินค้า รวมทั้งบริการที่ครอบคลุม ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ผ่านบริการเครือข่ายโซเชียลมีเดียบนโลกอินเตอร์เน็ต เพื่อให้เกิดการดำเนินธุรกิจให้ไปได้เร็วขึ้น รวมถึงสามารถลดต้นทุน กระบวนการติดต่อดำเนินงานให้ได้น้อยที่สุด แต่กลับสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน การขายสินค้าผ่านสื่อโซเชียลได้ในทุกๆ ที่ โดยทุกๆ คนสามารถทำการซื้อขายสินค้ากันได้ในทุกๆ ที่ นั่นเอง

ในปัจจุบันบางท่านได้เริ่มต้นทำการซื้อขายสินค้าออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มมากมาย จากแหล่งต่างๆ ที่สามารถทำให้เกิดการเชื่อมต่อกับผู้ใช้งานจากทุกมุมโลก ดังนั้น ทางมังกรฟ้าจึงเล็งเห็นถึงปัญหาจากผลกระทบจากเหตุการณ์โควิด-19 ระบาดที่ได้เกิดขึ้น จึงก่อให้เกิดแพลตฟอร์มการซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่ถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมด้วยการเปิดรับตัวแทนมังกรฟ้าที่จะช่วยสร้างรายได้ที่จะช่วยให้สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้นั่นเอง

แพลตฟอร์มซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์ของมังกรฟ้า

มาทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มมังกรฟ้ากันเถอะ มังกรฟ้าคือแพลตฟอร์มในการซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่ผ่านการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีระบบที่พัฒนาอย่างไม่สิ้นสุด เพื่อให้ผู้ใช้บริการเกิดความพึงพอใจต่อการเข้าใช้งาน รวมทั้งยังอัปเดตแอปพลิเคชั่นมังกรฟ้าตลอดเวลา เพื่อให้ผู้เข้าใช้บริการ ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ได้ค้นหาชุดตัวเลขที่ต้องการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมทั้งได้รับความร่วมมือจากร้านค้า และตัวแทนมังกรฟ้าที่สามารถช่วยให้ท่านได้สลากกินแบ่งรัฐบาลที่ตรงใจผู้ซื้ออีกด้วย

การซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์บนแอป

มังกรฟ้าจึงเป็นแหล่งรวมลอตเตอรี่ออนไลน์ ขนาดใหญ่ ที่มีระบบการจัดการ การซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่ผ่านการจดทะเบียนอย่างถูกกฎหมายจากสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยมีการอำนวยความสะดวกต่อการเลือกซื้อลอตเตอรี่จากการใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่นมังกรฟ้า โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกชุดตัวเลยที่โดนใจมากกว่า 3 ล้านเลขให้ท่านเลือกคัดสรร หรือท่านอาจจะทำการซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์ กับทางร้านค้า/ตัวแทนมังกรฟ้าได้เช่นเดียวกันอีกด้วย

วิธีการโหลดแอปพลิเคชั่นมังกรฟ้า

เพื่อให้ท่านสามารถเข้าถึงการใช้งานบนแพลตฟอร์มออนไลน์กับมังกรฟ้า ซึ่งมีความแม่นยำในการค้นหาชุดตัวเลขที่ผู้ใช้บริการต้องการ รวมไปจนถึงบริการการสอบถามข้อสงสัยในการใช้งานเบื้องต้นกับทีมงานผู้ดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้ท่านสามารถเข้าถึงการใช้บริการที่มีความสะดวกสบาย เข้าถึงได้ง่าย โดยท่านสามารถทำการติดตั้งแอปพลิเคชั่นมังกรฟ้าได้ทั้ง 2 ระบบปฏิบัติการ คือ

1. กรณีที่ผู้ใช้งานใช้มือถือ/สมาร์ทโฟนระบบ Android เช่น สมาร์ทโฟนยี่ห้อ Samsung, Oppo, Xiaomi เป็นต้น โดยท่านสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมังกรฟ้าได้ที่ Play store ให้ค้นหาคำว่า “มังกรฟ้า” พร้อมกับทำการดาวน์โหลดติดตั้งได้ในทันที โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

2. กรณีที่ผู้ใช้งานใช้มือถือ/สมาร์ทโฟนระบบ iOS จากมือถือในระบบปฏิบัติการของ Apple ซึ่งมี Iphone, Ipad นั้นเอง เข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมังกรฟ้าได้ที่ App Store ค้นหาด้วยคำว่า “มังกรฟ้า” เพียงเท่านั้นท่านก็สามารถติดตั้งแอปได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

การซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ผ่านหน้าร้าน กับตัวแทน

ท่านสามารถใช้บริการในการเลือกซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ของทางแอปมังกรฟ้า จากเมนูการเลือกซื้อลอตเตอรี่ ร้อมทั้งค้นหาเลขที่ต้องการทันที ซึ่งท่านสามารถซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาท ซึ่งจะเป็นการจำหน่ายจากตัวแทนมังกรฟ้า หรือร้านค้าที่ร่วมขายลอตเตอรี่ออนไลน์ กับทางมังกรฟ้าได้ ซึ่งสามารถช่วยให้ท่านลดปัญหาการเดินทางที่รถติด พร้อมทั้งลดปัญหาร้านค้าแผงลอยขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในราคาที่แพงได้อีกด้วย

การเปิดรับตัวแทนมังกรฟ้า

หากท่านมีความต้องการสร้างรายได้หลัก ทำเป็นรายได้เสริมหลังจากการทำงานประจำ ท่านสามารถสมัครเข้ามาเป็นตัวแทนมังกรในการให้บริการจำหน่ายซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ได้อีกทางเลือกได้ โดยมีรายละเอียดในการสมัครดังนี้

ขั้นตอนการสมัครตัวแทนมังกรฟ้า

ขั้นตอนในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นตัวแทนมังกรฟ้า เพื่อเป็นตัวแทนการให้บริการซื้อขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มมังกรฟ้า ท่านสามารถลงทะเบียนได้ทั้ง 2 ระบบ คือสมัครตัวแทนมังกรฟ้าผ่านเว็บไซต์ และการลงทะเบียนตัวแทนมังกรฟ้าผ่าน Line นั้นเอง

การสมัครตัวแทนผ่านทางเว็บไซต์

การลงทะเบียนสมัครเป็นผู้ค้ารายย่อย/ตัวแทนมังกรฟ้า ในการให้บริการซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ผ่าน เว็บไซต์ www มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ แล้วตามด้วย .com โดยท่านสามารถกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านเว็บไซต์อย่างละเอียด ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

การสมัครตัวแทนผ่านช่องทาง Line

การลงทะเบียนสมัครเป็นตัวแทนมังกรฟ้าในการให้บริการจำหน่ายลอตเตอรี่ออนไลน์ ผ่านช่องทาง Line มีด้วยกันดังต่อไปนี้

  • เมื่อได้ทำการสมัครเป็นตัวแทนมังกรฟ้าผ่านช่องทางเว็บไซต์เรียบร้อย ให้ท่านทำการเพิ่มเพื่อนผ่านช่องทาง Line โดยเข้าไปที่ช่องค้นหา พร้อมกับพิมพ์คำว่า “@mdll1”
  • โดยแจ้งรายละเอียดกับแอดมินในหัวข้อ “สมัครผู้ค้าสลากรายย่อย/ผู้ช่วยขายลอตเตอรี่” พร้อมกับแจ้งต่อแอดมินในการลงทะเบียนสมัครผ่านเว็บไซต์เรียบร้อย และแจ้งชื่อ-นามสกุลที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์กับแอดมิน เพื่อให้สามารถตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียน
  • รอการยืนยันการรับลงทะเบียนจากแอดมิน พร้อมกับการกรอกข้อมูลการเป็นตัวแทนมังกรฟ้า รวมถึงการทำสัญญาในการเปิดร้านผู้ช่วยขาย/ผู้ค้ารายย่อยกับทางมังกรฟ้า โดยต้องอ่านรายละเอียดสัญญาให้ครบถ้วน และทำการยืนยันการทำสัญญา เพื่อให้ขั้นตอนลงทะเบียนตัวแทนมังกรฟ้าเสร็จสิ้น
  • แอดมินจะทำการเชิญท่านเข้าร่วมกลุ่ม open chat กับร้านค้า เพื่อช่วยในการแนะนำการเข้าใช้แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ พร้อมกับการแจ้งชื่อผู้ใช้งาน (username) ของร้านค้า/ตัวแทนมังกรฟ้าที่สมัคร รวมทั้งรหัสผ่าน (password) ที่สามารถเข้าสู่ระบบของมังกรฟ้าต่อไป

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการสมัครเป็นตัวแทนมังกรฟ้า

ข้อได้เปรียบจากการลงทะเบียนการสมัครเป็นตัวแทนมังกรฟ้า ที่สามารถจำหน่ายลอตเตอรี่ออนไลน์ มีด้วยกันดังต่อไปนี้

  • ทำให้ได้มีโอกาสในการฝึกฝนฝีมือในการขายออนไลน์ การได้เชื่อมสัมพันธ์กับการทำงานร่วมกับเครือข่ายการทำงานที่เข้มแข็ง สร้างเสริมสร้างการกล้าลงมือทำได้มากยิ่งขึ้น
  • ท่านสามารถเลือกโควต้าลอตเตอรี่ได้ตามที่กำลังในการจัดซื้อของท่านได้ โดยไม่ต้องลงมือขายเองทั้งหมด ซึ่งท่านมีหน้าร้านขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มมังกรฟ้าอีกช่องทางหนึ่งนั้นเอง
  • ท่านสามารถกำหนดชื่อร้านค้าในแพลตฟอร์ม พร้อมทั้งสามารถเพิ่มช่องการติดต่อสอบถามกับตัวแทน และผู้ใช้บริการผ่านแอปมังกรฟ้าได้
  • จึงเป็นแหล่งในการสร้างรายได้ใหม่ๆ อีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งท่านสามารถสร้างความน่าเชื่อถือในฐานะตัวแทนมังกรฟ้าได้ โดยระบุข้อมูลรหัสของตนเองที่มี ตัวอักษรนำหน้า : BDXXXXXF นั้นเอง
  • ในส่วนของการประชาสัมพันธ์ในช่องทางสื่อออนไลน์ ทางมังกรฟ้าจะเป็นผู้ช่วยเหลือในการโปรโมตให้บุคคลภายนอกได้เข้ามาใช้บริการ โดยมีช่องทางการโปรโมตร้านค้าผ่านสื่อต่างๆ เช่น Facebook, Tiktok, IG, Twitter เป็นต้น

หากมีข้อสงสัยในการให้บริการ รวมทั้งต้องการเทคนิคในการขาย ท่านสามารถสอบถามทีมงานผู้ดูแลได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

สรุป

จากบทความดังกล่าวหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามังกรฟ้าจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเลือกซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ของท่าน ที่มีบริการที่สะดวกสบาย เพียงแค่ท่านมีมือถือเพียงหนึ่งเครื่องก็สามารถทำการซื้อขายลอตเตอรี่ได้ทันที และหากท่านต้องการเป็นตัวแทนมังกรฟ้าในการจำหน่ายลอตเตอรี่ออนไลน์ ท่านควรตรวจสอบแหล่งที่มาของเว็บไซต์ที่ทำการสมัครไม่เป็นของปลอม เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวของท่านอีกด้วย