เจียไต๋ คว้ารางวัลสุดยอดการสร้างประสบการณ์แก่ลูกค้า

เจียไต๋ คว้ารางวัลสุดยอดการสร้างประสบการณ์แก่ลูกค้า จากเวที IDC Future Enterprise Awards 2023 ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรไทย

กรุงเทพฯ 6 พฤศจิกายน 2566 – บริษัท เจียไต๋ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย หลังคว้ารางวัลแห่งความภาคภูมิใจ Best in Future of Customer Experience Thailand หรือรางวัลสุดยอดการสร้างประสบการณ์แก่ลูกค้าแห่งโลกอนาคตระดับประเทศ จากเวทีระดับสากล IDC Future Enterprise Awards 2023 โดย นายไพโรจน์ เกียรติศิริขจร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสนับสนุนองค์กร นำทีมรับมอบรางวัลดังกล่าว ณ ประเทศสิงคโปร์

นายไพโรจน์ เกียรติศิริขจร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เผยว่า “ในฐานะตัวแทนของเจียไต๋ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เจียไต๋ได้รับรางวัล Best in Future of Customer Experience Thailand ในครั้งนี้ จากการที่องค์กรมีความโดดเด่นด้านการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเรา ซึ่งรางวัลนี้ ถือเป็นการสะท้อนและตอกย้ำความมุ่งมั่นของเจียไต๋ ที่ต้องการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรด้วยผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีคุณภาพสูงสุด

โดยแอปพลิเคชั่น eOrdering นี้ เจียไต๋พัฒนาขึ้นจากความตั้งใจที่จะยกระดับการบริการของเราให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายิ่งขึ้นผ่านเทคโนโลยีอัจริยะ จึงเกิดเป็นบริการดิจิทัลเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของเจียไต๋ เพื่อแก้ไขปัญหาในขั้นตอนการสั่งซื้อและการตรวจสอบข้อมูลให้เป็นไปอย่างรวดเร็ว แม่นยำ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยมี 3 ฟีเจอร์สำคัญคือ การสั่งซื้อสินค้า การแก้ไขรายการสั่งซื้อสินค้า และการสอบถามข้อมูลต่างๆ เช่น ตรวจสอบสินค้า ตรวจสอบสถานะรถบรรทุก ตรวจสอบประวัติคำสั่งซื้อ พร้อมให้ลูกค้าใช้งานได้ตลอดเวลา” นายไพโรจน์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับ IDC Future Enterprise Awards 2023 จัดโดย IDC ASEAN ประเทศสิงคโปร์ เป็นรางวัลด้านนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จัดขึ้นเพื่อยกย่ององค์กรที่นำเทคโนโลยีมาปรับใช้อย่างไร้รอยต่อ มุ่งเน้นการดำเนินงานที่ใช้ข้อมูลเป็นพื้นฐาน พัฒนานวัตกรรมด้านดิจิทัล พัฒนาประสบการณ์ของลูกค้า เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์และบริการในรูปแบบดิจิทัล จนบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจและมีผลลัพธ์ที่วัดผลได้