Wesignlab บริษัทรับทำป้ายไฟมีคุณภาพใส่ใจทุกขั้นตอน

สิ่งแรกที่จะสร้างความประทับใจหรือสร้างการจดจำให้แก่ลูกค้าก็คือ ป้ายไฟของธุรกิจ ว่า มีการออกแบบในลักษณะใด สะท้อนตัวตนของบริษัทได้ดีเพียงใด ดังนั้น ป้ายไฟจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ก่อนจะสั่งทำ จึงต้องเลือกบริษัทรับทำป้ายไฟที่ดี อย่าง Wesignlab ซึ่งมีทีมงานมากด้วยประสบการณ์ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังสามารถผลิตป้ายไฟได้ทุกแบบ ช่วยให้ป้ายไฟของคุณโดดเด่นสะดุดตาอย่างแน่นอน

บริษัท Wesignlab รับทำป้ายไฟอย่างมีคุณภาพ ด้วยทีมงานมากประสบการณ์

Wesignlab เป็นบริษัทรับทำป้ายไฟชั้นนำ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากบริษัทต่าง ๆ ให้ออกแบบและผลิตป้ายไฟหลากหลายรูปแบบ เพราะป้ายไฟถือว่าเป็นสื่อชิ้นแรกในการโฆษณาธุรกิจ ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจแรกเห็นให้แก่บุคคลทั่วไปได้ อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ช่วยให้ลูกค้าสามารถจดจำธุรกิจเราได้ง่าย ๆ

การใช้ป้ายไฟในธุรกิจมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะมีการเพิ่มลูกเล่นเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นป้ายไฟตัวอักษร เลือกสีหลอดไฟ ตั้งค่าให้ป้ายกะพริบ หรือขึ้นรูปป้ายไฟให้มีรูปร่างแปลกตา เป็นต้น ซึ่งลูกเล่นเหล่านี้ จะช่วยให้ลูกค้าจดจำและดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ ซึ่งสามารถแบ่งประเภทของป้ายไฟได้ ดังนี้

  • ป้ายไฟแสงออกหน้า ซึ่งเป็นแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีแสงฉายออกมาจากด้านหลัง ทำให้ป้ายมีความเด่นสะดุดตา เพิ่มลูกเล่นให้ป้ายด้วยการเลือกสีของแสงไฟ ดูแลรักษาง่าย อีกทั้งยังมีราคาไม่แพงมาก
  • ป้ายไฟแสงออกหลัง จะโดดเด่นสะดุดตาในเวลากลางคืนหรือบริเวณแสงน้อย ประกอบกับดีไซน์เรียบหรู ก้จะยิ่งช่วยให้ป้ายไฟน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยส่วนใหญ่เป็นป้ายไฟตัวอักษรโลหะ แล้วใช้ไฟ LED สีต่าง ๆ มาซ่อนไว้ด้านหลัง ซึ่งไม่ต้องดูแลรักษามากนัก
  • ป้ายไฟแสงออกหน้าและข้าง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะมีลูกเล่นมากกว่าป้ายไฟประเภทอื่น นิยมเป็นอย่างมากในห้างสรรพสินค้า เนื่องจากต้องการเน้นให้ป้ายมีความโดดเด่น เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีความแข่งขันสูง
  • ป้ายไฟนีออนดัดหรือป้ายไฟนีออนเฟล็ก เป็นแบบสายยาง มีให้เลือกหลายสี โดยสามารถนำมาดัดหรือออกแบบได้ตามความต้องการ โดยจะมีฉนวนป้องกันไฟฟ้า ทำให้ใช้งานได้ง่าย
  • ป้ายกล่องไฟหรือป้ายไฟอะคริลิค ใช้วัสดุจากแผ่นอะคริลิค มีแผ่นป้ายเป็นไวนิล ซึ่งลูกค้าสามารถออกแบบข้อความบนป้ายได้อย่างอิสระ มีทั้งประเภทแขวนและตู้ล้อเลื่อน นิยมทำเป็นป้ายร้านอาหาร

จะเห็นได้ว่า ป้ายไฟถือว่าเป็นสัญลักษณ์สำคัญของธุรกิจที่จะช่วยให้ลูกค้ามองเห็นและสะดุดตากับร้านค้าหรือธุรกิจของเราได้ท่ามกลางธุรกิจอื่น ๆ การสั่งทำป้ายไฟจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะจะต้องเลือกบริษัทรับทำป้ายไฟให้ดี มีผลงานคุณภาพอย่างบริษัท Wesignlab

เพราะ Wesignlab รับทำป้ายไฟอย่างครบวงจร มีมาตรฐาน การันตีผลงานด้วยลูกค้าชั้นนำหลากหลายแบรนด์ ด้วยความเอาใจใส่ตั้งแต่เริ่มการออกแบบ โดย Wesignlab จะสอบถามความต้องการของลูกค้า ก่อนจะออกแบบให้ลูกค้าตรวจสอบจนมั่นใจ จึงเข้าสู่การผลิตที่ได้มาตรฐานด้วยทีมงานมากประสบการณ์ในทุกขั้นตอน จนได้ป้ายไฟมีคุณภาพ สวยงามคงทน ด้วยราคาสมเหตุสมผล

สรุป

ป้ายไฟเป็นสัญลักษณ์ของร้านค้า ซึ่งช่วยให้ลูกค้าจดจำธุรกิจของเราได้ ดังนั้น จึงต้องเลือกบริษัทรับทำป้ายไฟที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ ว่า ต้องการให้ป้ายไฟมีลักษณะอย่างไร อย่าง Wesignlab ซึ่งใส่ใจความต้องการของลูกค้าทุกขั้นตอน พร้อมให้คำแนะนำจากทีมงานมากประสบการณ์ ก่อนจะผลิตออกมาเป็นป้ายไฟอย่างที่ลูกค้าต้องการ