เจียไต๋ร่วมจัด Bangkok Design Week 2024

เจียไต๋ร่วมจัด Bangkok Design Week 2024 เปิดบ้านเนรมิต “เจียไต๋ ฟาร์มสุขภาพดีในเมือง” สัมผัสสวนผักกลางสุขุมวิทใต้ พร้อมสนุกกับเวิร์กช็อป

กรุงเทพฯ 18 มกราคม 2567 – บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมการเกษตรของไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2567 (Bangkok Design Week 2024) โดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA ที่ปีนี้ได้มาจัดที่ย่านสุขุมวิทใต้ภายใต้แนวคิด สุขุมวิทใต้…ความลงตัวของนวัตกรรมและเสน่ห์ชุมชน โดยหนึ่งในนั้น เจียไต๋ได้เปิดบ้านสำนักงานใหญ่ สุขุมวิท 60 เนรมิตสวนผักกลางเมืองย่านสุขุมวิทใต้ ส่งต่อแรงบันดาลใจในการปลูกผักในพื้นที่จำกัดในงาน “เจียไต๋ ฟาร์มสุขภาพดีในเมือง (Chia Tai Healthy Urban Farm)” ขอชวนทุกท่านมาขยับเข้าใกล้วิถีเกษตรและพื้นที่สีเขียวกันให้มากขึ้น ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม ถึง 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 10.00-18.00 น. ณ อาคารสำนักงานใหญ่เจียไต๋ สุขุมวิท 60

กิจกรรมที่ทุกท่านจะพบในงาน Bangkok Design Week 2024 เจียไต๋ ฟาร์มสุขภาพดีในเมืองนี้ ได้แก่

1. สนุกไปกับกิจกรรมวอล์ก แรลลี่ 3 จุดเช็กพอยต์ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) พร้อมรับของที่ระลึกเก๋ๆ กลับบ้าน โดยเปิดรอบกิจกรรม 2 ช่วงเวลา ได้แก่ ช่วงเช้า 10.30-12.00 น. และ ช่วงบ่าย 15.30-17.00 น.

เริ่มจากจุดที่หนึ่ง ย้อนวันวานไปกับต้นกำเนิดของเจียไต๋ พร้อมเก็บรูปมุมสวยภายใน Chia Tai Experience Hall ก่อนเพลิดเพลินกันต่อที่จุดที่สอง กับลานสวนผักเมล็ดพันธุ์เจียไต๋ ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับดีไซน์สวนผักสลัด พืชผักสวนครัว และดอกไม้งามๆ ในสไตล์ Bed Garden, Vertical Farming และโดม Glass House ร่วมทำเวิร์กช็อปสอนปลูกผักไมโครกรีน และจบด้วยความอิ่มเอมแบบสุขภาพดีในจุดที่สาม กับร้านเจียไต๋ฟาร์ม อีทเทอรี ร่วมเวิร์กช็อปทำอาหาร เช่น น้ำสลัดเพื่อสุขภาพ สลัดมะเขือเทศ และแรพไมโครกรีน ที่นอกจากสนุกแล้วยังรับอาหารที่ทำเองกลับบ้านอีกด้วย

2. พลาดไม่ได้กับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพโดยเจียไต๋ฟาร์ม อีทเทอรี ที่รังสรรค์ขึ้นใหม่สำหรับเทศกาล Bangkok Design Week 2024 โดยเฉพาะ ได้แก่ “ซุปชิออพพิโน่” ซุปอาหารทะเลปรุงด้วยมะเขือเทศสดสไตล์อิตาเลียน “สลัดคูสคูสกับโชริโซ่” คูสคูสที่เพิ่มความสดชื่นด้วยมะเขือเทศสด ลูกเกด และอะโวกาโด รับประทานคู่กับไส้กรอกหมูแบบเผ็ดของสเปน และ “เสต๊กเนื้อพรีเมียมริบอายจากออสเตรเลีย” เสิร์ฟคู่กับข้าวโพดทอดสูตรพิเศษและซอสกรีนเปปเปอร์คอร์น พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านภายในช่วง Bangkok Design Week 2024 นี้เท่านั้น

มาร่วมสร้างสรรค์พื้นที่สีเขียวในเมือง พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจขยับเข้าใกล้วิถีเกษตรกันให้มากขึ้นกับเจียไต๋ โดยสามารถติดตามข่าวสารงานเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2567 เจียไต๋ ฟาร์มสุขภาพดีในเมือง เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/Chiatai.group.official หรือ https://bit.ly/ChiaTaiBKKDW2024