ศูนย์ฯ สิริกิติ์ เจาะคนรุ่นใหม่ ด้วย 3 คอนเสิร์ต-แฟนมีต ตลอดเดือนมีนาคม

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โชว์ศักยภาพ “ที่สุดของอีเวนต์แพลตฟอร์ม” พร้อมรองรับการจัดงาน “มากกว่าไมซ์” (MICE) ขยายฐานลูกค้าไปยังคนรุ่นใหม่ ด้วย 3 คอนเสิร์ต-แฟนมีต ของศิลปินสุดฮอตนำโดย “ชาอึนอู” ในงาน CHA EUN-WOO 2024 Just One 10 Minute [Mystery Elevator] in Bangkok “ยองแจ” สมาชิกวง GOT7 กับ “2024 YOUNGJAE ASIA TOUR <INSIDE OUT> CONCERT in THAILAND” และ “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” ที่ขนขบวนแขกรับเชิญมาร่วมแสดงใน AssetWhite Presents PIANO&i The Magic 7 Concert ในเดือนมีนาคมนี้

คุณสุรพล อุทินทุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

คุณสุรพล อุทินทุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กล่าวว่า “เป้าหมายหลักของเราคือการผลักดันให้ศูนย์ฯ สิริกิติ์เป็น “ที่สุดของอีเวนต์แพลตฟอร์ม” ที่พร้อมรองรับการจัดงานที่ “มากกว่าไมซ์” ไม่ว่าจะเป็นงานไลฟ์สไตล์ทุกประเภท อาทิ คอนเสิร์ต แฟนมีต เกม อีสปอร์ต ซึ่งจุดนี้ทำให้เห็นว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของเราจะไม่ได้จำกัดแค่ผู้จัดงาน ผู้ออกบูธ ผู้เข้าร่วมงานประชุมสัมมนา หรือผู้มาเดินชมงานนิทรรศการ เหมือนแต่ก่อน แต่เพิ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความชื่นชอบในการทำกิจกรรมและมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันไป”

3 อีเวนต์ที่น่าสนใจ เอาใจสายคอนเสิร์ตตลอดเดือนมีนาคม ได้แก่

CHA EUN-WOO 2024 Just One 10 Minute [Mystery Elevator] in Bangkok
ชาวด้อมอะโรฮ่า (AROHA) ต้องไม่พลาดกับงานแฟนมีตคอนเสิร์ตเดี่ยวของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่มาพร้อมเสน่ห์ของรอยยิ้มที่หวานจนใจละลายอย่าง “ชาอึนอู” ที่ครั้งนี้เตรียมเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็มเพื่อสร้างโมเมนต์สำคัญร่วมกันกับเหล่าด้อมในเดือนเกิด พบกันในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 เวลา 19.00 น. ที่ Exhibition Hall 3-4 ชั้น G

– 2024 YOUNGJAE ASIA TOUR <INSIDE OUT> CONCERT in THAILAND กลับมาระเบิดความสนุกให้กับเหล่าอากาเซ่ไทยอีกครั้ง ด้วยเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบกับศิลปินหนุ่มสุดฮอต “ยองแจ” สมาชิกวง GOT7 จัดเต็มแสงสีเสียง 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 16-อาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 เวลา 17.00-22.00 น. ที่ Exhibition Hall 3-4 ชั้น G

AssetWhite Presents PIANO&i The Magic 7 Concert สัมผัสความอบอุ่นอันน่าอัศจรรย์ใจในการบรรเลงเปียโนของ “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ผ่านบทเพลงของ 7 ศิลปินชั้นนำวงการเพลงไทย ที่มาในคอนเซ็ปต์ “The Magic 7 เพราะ หนึ่งคีย์มี 7 โน้ต และทุกโน้ตก็มี Magic ของตัวเอง” เปิดการแสดงทั้งหมด 2 รอบ ได้แก่ 14.00 น. และ 19.30 น. ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ Ballroom 1-4 ชั้น 1

หลังจากเปิดให้บริการในเดือนกันยายน ปี 2565 จนถึงปัจจุบัน ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ได้รับความไว้วางใจ
จากผู้จัดงานทั้งไทยและเทศ ที่เล็งเห็นถึงความพร้อมของพื้นที่ ความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวกด้วย MRT เทคโนโลยีที่รองรับการจัดงาน มาตรการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสากล
และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อแก่ผู้เข้าชม ให้เป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ต-แฟนมีตติ้ง มากกว่า 20 งาน อาทิ 4EVE THE 1st CONCERT FRIENDS & FAMILY, T-POP Concert Fest, EXO-SC BACK TO BACK FANCON in BANGKOK, KIM SEONHO ASIA TOUR in BANGKOK, LAUV ‘the between albums tour’ เป็นต้น นับเป็นการร่วมสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนทางเศรษฐกิจแก่อุตสาหกรรมบันเทิงไทย

“จากการขยายอีเวนต์โปรไฟล์ของเราไปยังอีเวนต์ในอุตสาหกรรมบันเทิง และขยายกลุ่มผู้ใช้บริการ
ไปยัง ‘คนรุ่นใหม่-แฟนด้อม’ ที่เป็นกลุ่มลูกค้าหลักของงานคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้ง เรามั่นใจว่า
การเป็น ‘มากกว่าศูนย์ฯ ประชุม’ ของเราที่พร้อมด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ ร้านกีฬา ร้านสปา ตลอดจนบริการห้องอาบน้ำ ในโซนรีเทล จะสร้างประสบการณ์ที่ดีและสร้างความประทับใจให้กับ
ผู้มาชมคอนเสิร์ต โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 50,000 คน จากอีเวนต์ทั้ง 3 ข้างต้น” คุณสุรพล กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ภายในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ได้ที่ :