“ ทุ่งทานตะวันดีเยี่ยม ” แหล่งท่องเที่ยวใหม่ของจังหวัดอุบลราชธานี

ขอเชิญร่วมงาน “ชาวอุบลปันสุข ร่วมกัน สู่ทุ่งทาน ตะวันล้านดอก” ณ ทุ่งทานตะวันดีเยี่ยม

นายสมชาย เหล่าสายเชื้อ ประธานกรรมการบริษัทโตโยต้าดีเยี่ยม จำกัด ตั้งใจสร้าง “ทุ่งทานตะวันดีเยี่ยม ” เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดอุบลราชธานี โดยทุ่งทานตะวันแห่งนี้สร้างขึ้นบนพื้นที่กว่า 66 ไร่ ริมถนนชยางกูร (ด้านตะวันตก) ทางไป จ.อำนาจเจริญ เยื้องโรงเรียนบ้านด้ามพร้า เลยปั๊มปตท.ด้ามพร้าประมาณ 500 เมตร ขณะนี้ได้มีการปลูกต้นทานตะวันกว่า 1 ล้านต้น รวมไปถึงจัดสร้างสระน้ำขนาดใหญ่ จุดชมวิวมุมสูง และสะพานไม้ไผ่ที่สวยงาม โดยเปิดให้เข้าชมฟรี เพื่อมอบเป็นของขวัญแก่ชาวจังหวัดอุบลราชธานี และยินดีต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน

แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ” ทุ่งทานตะวันดีเยี่ยม “เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการ ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 15.00-18.00 น. ทุกท่านที่มาเยี่ยมชมทุ่งทานตะวันจะได้รับของที่ระลึกอันล้ำค่า ที่ภายในบรรจุเหรียญที่ระลึก 2 แผ่นดิน ของ ร.9 และ ร.10 (ชุดละ 20 เหรียญ) ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ เพื่อเก็บไว้เป็นสิริมงคลของชีวิต (จำกัดเพียง 2,000 ชุด เท่านั้น )

คณะผู้จัดงานได้เตรียมรางวัลพิเศษสุดสำหรับผู้มาเยี่ยมชม หากใครแต่งชุดออเจ้า (บุพเพสันนิวาส) เข้ามาเยี่ยมชม มีโอกาสลุ้นรับเงินสด 1 แสนบาทในวันดังกล่าว (หมายเหตุ ผู้เข้าชมงานควรงดนำยานพาหนะเข้ามาในบริเวณงาน )