ดอยคำ เปิดตัว ICE POP โยเกิร์ต น้องใหม่ สองรสชาติ ต้อนรับ SUMMER

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ไอศกรีมผลไม้ผสมโยเกิร์ต 2 รสชาติ ได้แก่ “สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต” และ “ลิ้นจี่โยเกิร์ต” มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ซองกระดาษแต็ดตราฟีโน่ ขนาด 85 มิลลิลิตร อร่อย เต็มคำ มีติดบ้านไว้เพิ่มความสนุกได้ทั้งครอบครัว

ICE POP สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต และลิ้นจี่โยเกิร์ต พร้อมเสิร์ฟความอร่อยผลไม้แท้อัดเน้นเต็มคำ ผสานความหอมละมุนรสนุ่มของโยเกิร์ต ช่วยเติมเต็มความสดชื่นและความสุขระหว่างวัน เริ่มจำหน่ายวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2567 ราคา 25 บาท ที่ร้านดอยคำ ช่องทางออนไลน์ดอยคำ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

จุดเด่นของ ICE POP นอกจากเป็นไอศกรีมที่ใช้วัตถุดิบจากผลไม้แท้แล้ว ยังเป็นไอศกรีมรูปแบบใหม่ที่คำนึงด้านสิ่งแวดล้อม ช่วยลดการใช้พลังงานในการขนส่ง ไม่ต้องใช้รถควบคุมอุณหภูมิ และจัดเก็บได้ในอุณหภูมิห้อง เพียงแช่ก่อนรับประทาน 8 ชั่วโมง ก็สามารถรับประทานไอศกรีมหวานเย็น ICE POP ได้แล้ว 

ซึ่งผลิตภัณฑ์กลุ่ม ICE POP ยังเคยได้รับรางวัล Creative Excellence Awards 2023 (CE Awards) โดยรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบ หรือกระบวนการผลิต ที่เน้นความยั่งยืน และคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมรายแรกในประเทศไทย ช่วยลดการใช้พลังงาน และการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศโลก ซึ่งเป็นปัญหากับสิ่งแวดล้อมในระยะยาว

ดอยคำชวนรักษ์โลกกับกิจกรรม “แกะ ล้าง เก็บ” ซอง ICE POP สามารถใช้แลกเป็นส่วนลดได้ เพียงนำซองที่ผ่านการ “แกะ ล้าง เก็บ” มาแลกซื้อผลิตภัณฑ์ตราดอยคำ ที่ร้านดอยคำได้ทุกสาขา 1 ซอง มีมูลค่า 1 บาท ตั้งวันที่ 1 มกราคม-31 ธันวาคม พ.ศ. 2567 โดยดอยคำ จะนำซอง ICE POP และกล่องยูเอชที ที่ได้จากกิจกรรมมาอัพไซคลิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทดแทนการใช้เม็ดพลาสติกบริสุทธิ์