“จ๊อบ นิธิ” ชวนเที่ยวเกาะลึกลับ “บุโหลนเล” สมบัติแห่งสตูล

DCIM100MEDIADJI_0035.JPG

หนีร้อนลงใต้สัมผัสความอุดมสมบูรณ์ท่ามกลางท้องทะเล กับนักผจญภัย “จ๊อบ นิธิ สมุดโคจร” พาบุกเกาะลึกลับแห่งทะเลอันดามัน ซึ่งนับว่าเป็นที่หลงใหลของชาวต่างชาติ ณ เมืองสตูล ดินแดนที่เต็มไปความสงบ สะอาด ธรรมชาติบริสุทธิ์

สัมผัสมนต์เสน่ห์ “เกาะบุโหลนเล” เกาะที่ยังไม่เป็นที่นิยมของคนไทย แต่เป็นที่หลงใหลของชาวต่างชาติ สูดไอแดดท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินของท้องทะเล บนเรือหัวโทงเพื่อไปยังเกาะบุโหลนเล แวะพักกายสัมผัสธรรมชาติที่รีสอร์ตส่วนตัวสไตล์บังกะโล ที่ถูกรายล้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของทิวทัศน์ พร้อมลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสดๆ สุดพิเศษ จากนั้นเดินเที่ยวชมการเรียนการสอนของเด็กๆ ที่โรงเรียนบ้านเกาะบุโหลน พร้อมทำความรู้จักกับกลุ่มอาสาสมัคร Reef Guardian Thailand เรียนรู้การปลูกปะการัง สู่ท้องทะเล ปิดท้ายวิวหลักล้านยามเย็น ชมหาดที่ปลกคลุมไปด้วยทรายสีขาวนวลตา และพระอาทิตย์ใกล้จะลับขอบฟ้า

สัมผัสสตูล กับเกาะที่คนไทยมาแล้วจะต้องหลงรัก ในรายการ สมุดโคจร On The Way: สตูล –      บุโหลนเล วันเสาร์ ที่ 23 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/