Chef Cares เสิร์ฟ ‘สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่’ by เชฟพฤกษ์ ให้คนไทยอิ่มอร่อย-อิ่มใจ ร่วมคืนกำไร 100% สู่สังคม

สปาเกตตี้ทรัฟเฟิลซอสและอกไก่

เชฟแคร์ส (Chef Cares) ธุรกิจเพื่อสังคม เสิร์ฟเมนูใหม่ “สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่” อาหารฝรั่งเศสรสเลิศ วางจำหน่าย ณ ร้าน 7-Eleven ทั่วไทย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบอาหารรสชาติพรีเมี่ยม โดยเมนูล่าสุดนี้ ปรุงด้วยฝีมือ “เชฟพฤกษ์ สัมพันธวรบุตร”     เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ที่เลือกใช้วัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่างเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่ แล้วนำมาผ่านกระบวนการผลิต Fozen Food หรืออาหารแช่แข็ง ที่ได้มาตรฐาน เพื่อคงคุณค่าอาหารและรักษาความสดใหม่ได้นาน

สปาเกตตี้ทรัฟเฟิลซอสและอกไก่

“สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่” ประกอบด้วยวัตถุดิบพรีเมียมอย่าง “เห็ดทรัฟเฟิล” ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเชฟระดับมิชลิน มีคุณค่าอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามินอีและเค สารต้านอนุมูลอิสระ ลดโอกาสการเกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับเส้นเลือด และยังมี “อกไก่” ภายใต้แบรนด์ซีพี ปลอดสาร ปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมโปรไบโอติก ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะและฮอร์โมนเร่งโตตลอดการเลี้ยงดู ขณะที่ “เส้นสปาเกตตี้” ยังนำเข้าจากประเทศอิตาลี ตอกย้ำความพิถีพิถันด้านความสด สะอาด รวมถึง ความปลอดภัยในกระบวนการผลิต และที่ขาดไม่ได้คือ รสชาติ ความอร่อยระดับพรีเมี่ยมที่เชฟพฤกษ์ ตั้งใจปรุงเป็นพิเศษ เพื่อมอบความอิ่มอร่อยให้ผู้บริโภค พร้อมๆ กับมอบสิ่งดีๆ คืนสู่สังคมผ่านมูลนิธิเชฟแคร์ส

นายพูนเพิ่ม ไพทยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชฟแคร์ส โปรเจกต์ จำกัด กล่าวถึงที่มาของเมนูนี้ว่า เริ่มต้นเมื่อครั้งสถานการณ์โควิดปี 2563 ที่เชฟพฤกษ์ ได้เข้าร่วมกับเชฟแคร์ส ทำการปรุงอาหารมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลศิริราช โดยเชฟพฤกษ์ เจ้าของตำแหน่ง “เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย” เป็นผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารฝรั่งเศสมายาวนาน กว่า 20 ปี

อาหารแช่แข็ง “สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิลและอกไก่” แบรนด์เชฟแคร์ส จำหน่ายในราคาเพียง 69 บาท ที่ 7-Eleven ทั่วไทย โดยกำไรทั้ง 100% จะมอบคืนสู่สังคมผ่าน  มูลนิธิเชฟแคร์สเช่นเคย


สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิ้ง https://shorturl.asia/0zJwQ 📲- Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354