ฟู้ดส์ คลาสสิค ชวนมาชิม “ปลาฮามาจิ โอลีฟ” เนื้อหวาน เด้ง แรร์ไอเทม ส่งตรงจาก คางาวะ ประเทศญี่ปุ่น หาทานได้ปีละครั้งเท่านั้น

ฟู้ดส์ คลาสสิค (Foods Classic) เป็นเครื่องการันตีถึงความสดใหม่ของอาหารทะเลสดๆ จากทั่วโลก ส่งตรงมาให้คนไทยได้ลิ้มลองของอร่อยๆ ถึงบ้าน

ล่าสุด ฟู้ดส์ คลาสสิค เอาใจสาวกแดนปลาดิบ ยกทะเลญี่ปุ่นมาเสิร์ฟความอร่อย ถึง กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน ในงาน “GOURMET SUPER SUPER” มหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่แห่งปี จัดเต็มสุดยอดปลาทะเลญี่ปุ่นชั้นเลิศ อย่าง  ปลามาได (Madai) ปลามงคล เนื้อสีขาวนวลหวานนุ่มฉ่ำ ปลาชิมะอาจิ (Shima aji) ปลาเนื้อขาวที่มีเนื้อแน่น  และ อูนิ (Uni) ไข่หอยเม่น

พิเศษสุด! ปลาฮามาจิ โอลีฟ (Olive Hamachi) จากจังหวัดคางาวะ 1 ปี หาทานได้ครั้งเดียวเฉพาะช่วงเดือนตุลาคม ถึงพฤศจิกายนเท่านั้น รสชาติเป็นเอกลักษณ์พิเศษไม่เหมือนใคร ด้วยเทคนิคการเลี้ยง และอาหารสูตรเฉพาะของชาวประมงในคางาวะ นำใบมะกอกบดเป็นผงแล้วอัดเป็นอาหารเม็ด ซึ่งในใบโอลีฟอุดมไปด้วยสาร Oleuropein เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีโปรตีนสูง มีไขมันพอดี และมีวิตามินA, B1, B2, และ D ช่วยต้านมะเร็ง, ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ, ต้านโรคเบาหวาน และควบคุมความดันโลหิตสูง จึงทำให้ ปลาฮามาจิ โอลีฟ จากคางาวะ มีสีขาวอมชมพู เนื้อปลาเด้ง ให้สัมผัสกรุบๆ มีรสหวานเคล้ากลิ่นหอมอ่อนๆ ชาวญี่ปุ่นนิยมทานเป็น ซาชิมิ หรือ ซูชิ

มาสัมผัสรสชาติความอร่อย ของปลาฮามาจิ โอลีฟ (Olive Hamachi) จากจังหวัดคางาวะ แรร์ไอเทม 1 ปีมีครั้ง ในงาน “GOURMET SUPER SUPER” ภายในเดือนตุลาคม 2565 เท่านั้น ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน