สตรอเบอร์รี่พรีเมี่ยม ดอยคำ ความอร่อยเฉพาะฤดูกาล

ช่วงฤดูกาลนี้ “ดอยคำ” นำเสนอ “สตรอเบอร์รี่พรี่เมียม ดอยคำ” คัดสรรผลสดคุณภาพดีจากยอดดอยส่งตรงถึงร้านดอยคำ ด้วยระบบรถขนส่งควบคุมอุณหภูมิ เพื่อเก็บความสด คงความหอม ให้ได้สตรอเบอร์รี่สดพรีเมี่ยม แบบฉบับดอยคำ

เคล็ดลับความอร่อยของสตรอเบอร์รี่พรีเมี่ยม ดอยคำ เริ่มต้นตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์สตรอเบอร์รี่พันธุ์พระราชทาน 80 ที่เหมาะสมกับภูมิประเทศ สามารถเจริญเติบโตได้ดีบนยอดดอย ให้ผลผลิตที่มีคุณภาพในสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย ขั้นตอนการปลูกและดูแล ดอยคำมีการส่งเสริมเกษตรกรเพื่อให้การปลูกและการคัดเลือกผลผลิตมีคุณภาพและมาตรฐาน โดยเฉพาะมาตรฐานปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP: Good Agriculture Practice) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีเรื่องความปลอดภัย ให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ยิ่งขึ้น โดยสตรอเบอร์รี่พรีเมี่ยม ดอยคำ จะมีเครื่องหมาย GAP และข้อมูลสำหรับตรวจสอบย้อนกลับได้ในทุกกล่อง

และที่เป็นเคล็ด (ไม่) ลับของดอยคำให้ได้ความอร่อย หวานฉ่ำ ไม่แพ้สตรอเบอร์รี่นำเข้านั้นก็คือ การเก็บเกี่ยวผลผลิตที่ความสุกระดับ 85-90 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น สตรอเบอร์รี่พรีเมี่ยม ดอยคำ มีจำหน่ายทั้งหมด 3 ขนาด ดังนี้ ขนาด 16 ลูก (480 กรัม) กล่องละ 550 บาท ขนาด 20 ลูก (450 กรัม) กล่องละ 370 บาท ขนาด 24 ลูก (380 กรัม) กล่องละ 270 บาท

สามารถลิ้มลองความอร่อยนี้ได้แล้ว ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดยติดตามรอบจำหน่ายสตรอเบอร์รี่พรีเมี่ยม ดอยคำ ได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ : Doikhamfp หรือที่ไลน์ : @Doikham (มี @ ด้วย) เพราะดอยคำคัดสรรทุกขั้นตอนด้วยใจ เพื่อให้ท่านได้รับประทานผลิตผลคุณภาพจากเกษตรกรไทย บนมาตรฐานผลิตภัณฑ์ดอยคำ