แม็คโคร ตอกย้ำผู้นำอาหารสดตัวจริงจากทุกมุมโลก เชิญชวนผู้ประกอบการร้านอาหาร และผู้บริโภค ร่วมสัมผัสรสชาติวัตถุดิบ สด ใหม่ คุณภาพดีจากประเทศนิวซีแลนด์

แม็คโคร จัดงาน “Discover a Taste of New Zealand” ขึ้น ภายใต้แนวคิด Made with Care New Zealand สร้างสรรค์ด้วยใจ สดใหม่จากนิวซีแลนด์” เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ประกอบการ เตรียมพร้อมรับการเปิดรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และการฟื้นตัวของธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจโฮเรก้าในประเทศไทย ทั้งนี้ กระแสตอบรับสินค้าอาหารสดจากประเทศนิวซีแลนด์เติบโตและมีแนวโน้มที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากปัจจัยเรื่องการเปิดประเทศ และผ่อนคลายมาตรการต่างๆ ของภาครัฐ ทำให้ผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่ม กลับมาเปิดขายและให้บริการได้ตามปกติ และมีความต้องการวัตถุดิบคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า สามารถนำไปเพิ่มมูลค่าให้เมนูได้

สำหรับวัตถุดิบยอดนิยม ประกอบด้วย 5 กลุ่มสินค้าหลัก ได้แก่ กลุ่มเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อแกะ กลุ่มอาหารทะเล เช่น หอยแมลงภู่ กลุ่มผักและผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล กีวี่ และลูกพลับ กลุ่มผลิตภัณฑ์จากนม เช่น เนย ชีส และวิปปิ้งครีม กลุ่มอาหารแช่แข็ง เช่น ผักรวมแช่แข็ง ถั่วลันเตาแช่แข็ง เป็นต้น ซึ่งช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบการในกลุ่มโฮเรก้าและร้านอาหารที่กำลังฟื้นตัว นอกจากนี้ ยังมีไฮไลต์สำคัญที่กำลังมาแรง อาทิ คิงแซลมอน ที่ทั่วโลกยอมรับว่าเป็นแซลมอนสายพันธุ์ที่ดีที่สุด และมีรสชาติดีที่สุด, สแกมปี้ กุ้งตัวเล็กเปลือกแข็งสีชมพูอ่อนหน้าตาคล้ายล็อบสเตอร์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แบรนด์ Marine Pro, เนื้อแกะ แบรนด์ Prime Meat รวมถึง แอปเปิ้ล หลายสายพันธุ์ที่มีคุณภาพและราคาดีจนมียอดขายมากที่สุด

แม็คโครชวนสัมผัสกับประสบการณ์ รสชาติสด ใหม่ จากประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม พลาดไม่ได้ ในงาน “Discover a Taste of New Zealand” ตั้งแต่วันนี้ – 9 สิงหาคม 2565 ณ แม็คโครทุกสาขา และเฟรชแอทแม็คโคร

……………………………………………….

สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิงก์ https://shorturl.asia/0zJwQ 📲– Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354