วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2563
หน้าแรก จอดป้ายเทคโน

ธ.ก.ส. ร่วมงาน Thailand Quality Award 2019 Winner Conference

จอดป้ายเทคโน

กยท. จัดกิจกรรม CSR มอบสนามเด็กเล่นปูพื้นบล็อกยางพารา มุ่งหวัง ใช้นวัตกรรมยางของ กยท. เพื่อประโยชน์ช...

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 กยท. ส่งมอบสนามเด็กเล่นปูพื้นบล็อกยางพาราแก่โรงเรียนบ้านไสใหญ่ อำเภอละงู จังหวัดสตูล หนึ่งในกิจกรรม CSR มุ่งเน้นการใช้นวัตก...

บจธ. ลงพื้นที่ภาคอีสานช่วย ที่ดินทำกินแก่เกษตรกร ให้เสร็จภายในกลางเดือน สค.

เมื่อเร็วๆ นี้  พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน ประธานกรรมการสถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน ได้รับมอบหมายจากพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่ก...

ททท. ชวนคนไทยเที่ยวอีสาน ชูอัตลักษณ์ของดีของเด่น ดัน 16 ชุมชนตัวอย่าง ภายใต้โครงการ “เล่าเรื่องภูมิใ...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคอีสาน เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภายในประเทศ ดันแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน เพื่อเชิญชวนให้ค...

ซีพีเอฟ เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดเลย

นายยศวัฒน์ พัชระศักดิ์สกุล ปลัดอาวุโสอำเภอเมืองเลย รับมอบไข่ไก่ CP และน้ำดื่ม จาก นายบัญชา จำเนียรทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อ...

‘พินิจ’ มอบพันธุ์ไม้ให้เครือมติชน ปลูกต้นไม้คืนธรรมชาติ สร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจ-ลดก๊าซคาร์บอนฯ...

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ที่ศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน นายพินิจ จารุสมบัติ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และประธานสภาวัฒนธรรมไทย-จีน และส่งเสริมความสัมพันธ์ มอบพันธุ...

วช. จับมือ มหาวิทยาลัยเกริก สนับสนุนงานวิจัยเพื่อท้องถิ่น

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2563 ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง รองผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และ ศาสตราจารย...

พีเอ็มจี ผนึกพันธมิตรสร้าง 100 ผู้ประกอบการใหม่ โครงการ “ชี้ช่องรวยมอบอาชีพ สร้างชีวิต สู้โควิด-19”

ชี้ช่องรวย ภายใต้บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำโดย คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนกลาง) จับมือพันธมิตร ดร.เพชรมณี ดาวเ...

พวงมาลัยเงินล้าน “ภาณุมาศ” คู่ตลาดสี่มุมเมือง ต้นตำรับมาลัยข้อพระกร สู่การผลิตสินค้าตามออเดอร์ลูกค้า...

การประดิษฐ์มาลัยและดอกไม้ต่างๆ ถือเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สูงค่าที่นับวันยิ่งหาผู้สืบทอดได้ยาก แต่หากเอ่ยชื่อ “พวงมาลัย ภาณุมาศ” หลายคนรู้จักกันดีในเรื่...

เจียไต๋ มอบเมล็ดพันธุ์ผักและต้นกล้าคุณภาพ สนับสนุนกิจกรรมบริจาคโลหิต อุบลราชธานี

กรุงเทพฯ 4 สิงหาคม 2563 – บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรมบริจาคโลหิตของกาชาดจังหวัดอุบลราชธานีและศูนย์บ...

พู่แดง สัญลักษณ์สีมงคลของชาวเผ่าเมี่ยน

หากพูดถึงลวดลายปักผ้าที่มีความงดงามสีสันโดดเด่นทางด้านศิลปหัตถกรรม ชาวเผ่าเมี่ยนเป็นชนเผ่าที่มีความผูกพันกับตำนานการทอผ้ามาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็นพู่ส...

เรื่องน่าสนใจ