วันอังคารที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2563
หน้าแรก จอดป้ายเทคโน

จอดป้ายเทคโน

ตราฉัตร มอบข้าวสารสนับสนุนทีมแพทย์ ผ่านวิกฤต COVID-19 ไปด้วยกัน

พลตรี สุพัษชัย เมฆะสุวรรณดิษฐ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า รับมอบข้าวสารตราฉัตรไลท์ ขนาด 5 กิโลกรัม จำนวน 1,000 กิโลกรัม จาก นางสาวสุทธินันท์ สั...

ปตท.สผ. มอบแอลกอฮอล์แก่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผลิตเจลล้างมือแจกจ่ายประชาชน

นายพงศธร ทวีสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากขวา) มอบแอลกอฮอล์ จำนวน 5,000...

รวมพลังบิ๊กคลีนนิ่ง สน.ทองหล่อ พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อสกัดแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19

ประชาคมเขตวัฒนาจับมือหลายภาคส่วน เดินหน้า “ทองหล่อโมเดล”เริ่มบิ๊กคลีนนิ่งพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในสน.ทองหล่อ สร้างความมั่นใจประชาชนและเพิ่มกำลังใจตำรวจ เตรีย...

“สบขุ่นโมเดล”จากโมเดลสู่ความสำเร็จ

นับตั้งแต่ช่วงปลายปีจนถึงเดือนมีนาคมของทุกปี พื้นที่ภาคเหนือของประเทศ มักจะเผชิญปัญหาหมอกควันและไฟป่าอย่างหนัก ทำให้เกิดมลพิษทางอากาศ ส่งผลให้ค่าฝุ่นล...

Work from Home ต้านโควิด อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี ความรับผิดชอบ และการมีวินัย

#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เพื่อคนทุกคน ในขณะที่ธุรกิจจะต้องปรับโมเดลเพื่อการอยู่รอด ท่ามกลางดิสรัปชั่นจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โมเดล Wor...

DITP จัดงานเสวนา “ยกระดับโลจิสติกส์ไทยด้วยรางวัล ELMA”

นายวิทยากร มณีเนตร รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในงาน “ยกระดับโลจิสติกส์ไทยด้วยรางวัล ELMA” งานเสวนาให้ค...

โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน จุดเริ่มลดปัญหา “ทุพโภชนาการ” เด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร

จากปัญหา “ทุพโภชนาการ” ของเด็กและเยาวชนที่เกิดในครอบครัวที่ไม่สามารถผลิตอาหารได้เพียงพอต่อความต้องการ ขาดแคลนสารอาหารที่มีคุณภาพ ส่งผลต่อสุขภาพอนามัยท...

ราชมงคลสุวรรณภูมิ ให้ความรู้การป้องกัน ไวรัส Covid-19 แก่ชุมชน

อาจารย์กาญจนา พิศาภาค หัวหน้ายุทธศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.สุนทรา เฟื่องฟุ้ง อาจารย์กัญญา กอแก้ว และ นายสุรัช ประหยัด อาจารย์...

กศน. ปัตตานี มอบ หน้ากากอนามัย-เจลล้างมือ ป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 แก่ ผวจ.ปัตตานี

กศน.ปัตตานี มอบหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เมื่อวันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2563 นา...

ธ.ก.ส. ทำประกันภัยคุ้มครองการติดเชื้อไวรัส COVID-19 แบบกลุ่มให้กับพนักงาน

นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้แทนจากสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ ธ.ก.ส. และสมาคมสโมส...

เรื่องน่าสนใจ