วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2560
หน้าแรก สัตว์เลี้ยงสวยงาม

สัตว์เลี้ยงสวยงาม

พิราบแฟนซี ดีต่อใจ สวยงาม สร้างเงิน

ของสวยๆ งามๆ ถ้าใครอยากเชยชมก็ต้องรู้แหล่ง จึงจะเข้าถึงจะได้เห็นกับตา เพราะการได้ยินกับหูก็เป็นเพียงการมโนภาพเอาเองทั้งสิ้น อย่างนกสวยๆ ในกลุ่มนกพิราบ...

สฟิงซ์ แมวไร้ขน ขี้อ้อน เห็นย่นๆ ทุกคนจะหลงรัก

ถ้าพบเด็กแรกเกิดถึง 1 ขวบ จะชมว่าน่ารัก เขาไม่ให้พูดว่าน่ารัก ให้พูดว่า น่าเกลียดน่าชัง ถือเป็นคำชมเด็กนั้นๆ แต่ถ้าพบแมวสฟิงซ์ แมวไร้ขน มีแต่เนื้อกับห...

สวนสัตว์โคราชต้อนรับสงกรานต์! เปิดตัวสมาชิกใหม่ ลูกเก้งเผือก-เมียร์แคท

วันที่ 12 เมษายน 2560 นายอาคม มณีกุล ผู้อำนวยการสวนสัตว์นครราชสีมา เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้สวนสัตว์นครราชสีมาพร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่ของสวนสัต...

คนรักแมงมุม ยังล้นตลาด บึ้งไทย หนึ่งในยอดนิยม ราคาเริ่มจากหลักร้อยถึงหลักหมื่น

ตลาดซื้อขายสัตว์เลี้ยง ไม่ได้มีเฉพาะตลาดนัดจตุจักร ตลาดนัดสนามหลวง 2 หรือแม้กระทั่งตลาดนัดขายต้นไม้และสัตว์เลี้ยงที่ตั้งอยู่ตามชานเมืองมากมาย ก็ไม่ได้...

น้ำตาจะไหล! ผลวิจัยใหม่ชี้เจ้าเหมียวเห็นมนุษย์เจ้านายดีกว่าของกิน

เว็บไซต์ไทม์รายงานผลการศึกษาใหม่ของนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยรัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่า แมวใส่ใจคนมากกว่าอาหาร แม้ว่าแมวอาจขึ้นชื่อว่าเป็นส...

ผู้ช่วยคณบดี คณะเทคโนโลยี ม.ราชภัฏอุดรธานี หารายได้เสริม ขยายพันธุ์แมงป่องขุนขาย สร้างรายได้หลักหมื่...

เรื่องของสัตว์เลี้ยง ใครชื่นชอบอะไรก็มักขวนขวายวนเวียนอยู่กับสิ่งนั้น ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความชอบ ความรัก ที่เชื่อว่า เรื่องของสัตว์เลี้ยงไม่ได้เปลี่ยนก...

เปิดประสบการณ์ บ้านบางแก้วหัวหิน แนะเป็นแนว คนรักบางแก้ว

“เมื่อก่อนผมเป็นครูโรงเรียนราษฎร์ หลังเรียนจบมาได้ไม่เท่าไร รู้สึกรายได้ไม่ค่อยมั่นคง เลยคุยกับเพื่อน เอาความรู้ที่เรียนมา มาใช้ประโยชน์ ทำให้ผมตัดสิน...

ไก่แจ้เลิฟลี่ บางพลี ไก่ดี รอคิวยาวหลายเดือน

“ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าอยากจะเลี้ยง” คุณสนธยา ชาติประสบโชค ผู้คร่ำหวอดในวงการไก่แจ้ไทยมานานเกือบ 30 ปี บอกกับเทคโนโลยีชาวบ้านด้วยน้ำเสียงขึงขัง ซึ่งการที...

น้องหมาสง่าสวย แต่ขี้เล่น ยกให้ ไซบีเรียน ฮัสกี้ ที่บางนา

การจะหาสุนัขให้ถูกใจ ลักษณะตรงตามสายพันธุ์ที่ต้องการ ส่วนใหญ่จะได้รับคำแนะนำว่าให้เดินเข้าหาฟาร์ม ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ถูกต้องหากจะทำเช่นนั้น เพราะผู้ที...

เสือหรือหมู! ชาวเน็ตจีนสุดขำ แห่แชร์ภาพเสือโคร่งตัวอ้วนกลม

เป็นภาพที่กำลังเป็นไวรัลในสังคมออนไลน์ของชาวจีนเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพเสือโคร่งตัวอ้วนในสวนเสือไซบีเรีย ทางตอนเหนือของเมืองฮาร์บิน ซึ่งชาวเน็ตหลายรายก็พ...

เรื่องน่าสนใจ