วันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2560
หน้าแรก ช่วงนี้มีอะไร

ช่วงนี้มีอะไร

แห่เที่ยวอุทยานนกน้ำคูขุดรับฤดูร้อน เผยนกเพียบ 219 ชนิด ทั้งประจำถิ่นและนกอพยพ

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวที่อุทยานนกน้ำคูขุด สงขลา ล่องเรือดูนกและชมธรรมชาติที่สวยงามทั้งทะเลบัวและวิถีชีวิตชาวบ้าน โดยเฉพาะในช่วงนี้ซึ่งมีทั้งนกประจำถิ่...

มหาวิทยาลัยนเรศวรอบรมปลูกมะปรางฟรี แถมดูงานพื้นที่ปลูกจริง

มหาวิทยาลัยนเรศวรขอเชิญเข้ารับการอบรมเรื่อง “การผลิตทางการเกษตรอย่างถูกต้องและเหมาะสมสำหรับไม้ผลเขตภาคเหนือ ตอนล่าง : การผลิตมะปรางเชิงการค้า” ครั้งที...

ลานสักโปรโมต “มหกรรมมะม่วงดี มะยงชิดเด่น” ขนผลไม้แจกฟรีชวนร่วมงาน

วันที่ 20 มีนาคม 2560 เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ถนนคนเดินตรอกโรงยา อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ดร.อลงกต วรกี นายอำเภอลานสัก พร้อมเจ้าหน้าที่จากอำเภอลานสัก...

แพะลพบุรีบูม ร้อยละ 70 ส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน ผู้ว่าลพบุรีติดใจ จัดงานแพะเมืองละโว้ ครั้งที่ 2 ระหว่...

จังหวัดลพบุรี พื้นที่ส่วนใหญ่ทำเกษตรกรรม ซึ่งในรอบหลายปีที่ผ่านมาเกษตรกรต้องประสบปัญหาภาวะแล้ง ดำเนินกิจกรรมการปลูกพืชได้น้อยลง หรือเกษตรกรบางรายสามาร...

กาฬสินธุ์เปิดงานภูไทเขาวง 14 ชนเผ่าร่วมจัดใหญ่! ชูเมืองท่องเที่ยวตามรอยพ่อหลวง ร.9

วันที่ 17 มีนาคม 2560 ที่บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อ่างเก็บน้ำห้วยสายนาเวียง หน้าตลาด อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผวจ.กาฬสินธุ...

ดินแดนเทพนิยาย! ฝูงผีเสื้อบินว่อนเต็มหมู่บ้าน กลางหุบเขา นักท่องเที่ยวแห่ชมความงาม

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดปรากฏการณ์ผีเสื้อบินว่อนเต็มหมู่บ้าน พื้นที่หมู่ 1 และ หมู่ 2 บ้านมุงเหนือ-บ้านมุงใต้ ต.บ้านมุง อ.เนินมะ...

โพธาราม-ททท.ร่วมจัดเทศกาลกินหมู ขนทุกเมนูกระตุ้นศก.-ส่งเสริมอาชีพ

วันที่ 18 มีนาคม 2560 นายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สาขากาญจนบุรี ราชบุรี พร้อมด้วย นายสวัสดิ์ จังพานิชย์ นายกเทศมนตร...

ผู้ว่าฯปัตตานีปั่นสามล้อ เปิดงาน’ตานี กะเบอะ นิ’ ชมสินค้า-เที่ยวเมืองเก่าปะกาจินอ

เมื่อเวลา 19.00 น. วานนี้ นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ปั่นจักรยาน 3 ล้อ โดยมีนางอัญญานี เพ็งจันทร์ นายกเหล่ากาชาด นั่งเคียงคู่ ...

หนองคายคึกคักจัดตลาดนัดกล้วยไม้กระตุ้นเศรษฐกิจชายแดน

จังหวัดหนองคาย ร่วมกับกรมส่งเสริมการเกษตร สหกรณ์ผู้ประกอบการกล้วยไม้ไทย และกลุ่มวิสาหกิจกล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับฯ จัดงานตลาดนัดกล้วยไม้และไม้ดอกไม้ป...

อำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ จัดงานพญาปาด เทศกาลหอม กระเทียมและของดีอำเภอน้ำปาด ประจำปี 2560

อำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ จัดงานพญาปาด เทศกาลหอม กระเทียมและของดีอำเภอน้ำปาด ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคม 2560 กำหนดให้มีพิธีเปิดยิ่งใหญ...

เรื่องน่าสนใจ