เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันพฤหัสที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
หน้าแรก ช่วงนี้มีอะไร

ช่วงนี้มีอะไร

ENNXO ชวนรังสรรค์ไอเดียเมนูอร่อยจากทุเรียน

ผลไม้ที่ห่อหุ้มไปด้วยหนาม เนื้อสีเหลืองทอง โดดเด่นด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ มีชื่อเสียงโด่งดังถึงต่างประเทศ จนถูกขนานนามว่าราชาแห่งผลไม้ คงแทบไม่มีใคร...

ค่าฝุ่นพุ่ง! วช. นำวิจัยและนวัตกรรม “รู้ทันฝุ่น PM 2.5”

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จัดการเสวนา เรื่อง “รู้ทันฝุ่น PM 2.5 ...

อบต.บงตัน จัดการ “ขยะ” สู่พลังงานทดแทน ลดรายจ่ายครัวเรือน

“นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่” เมืองศูนย์กลางของอาณาจักรล้านนาในอดีต นับเนื่องนานกว่าหลายร้อยปียังคงความสำคัญผ่านยุคสมัย สู่ “เชียงใหม่” จังหวัดที่มีพื้...

“สวนโควินท์” แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรสุดล้ำของ จ.ราชบุรี

“โอ้ดําเนิน เธอสวยเหลือเกิน ดําเนินของพี่...” บทเพลง “ดำเนินจ๋า” ของ “ครูสุรพล สมบัติเจริญ” ดังแว่วมาคราใด ใครหลายคนก็มักจะคิดถึง “ตลาดน้ำดำเนินสะดวก...
“Knowledge Book Fair 2024 เทศกาลอ่านเต็มอิ่ม” ครั้งที่ 2

“Knowledge Book Fair 2024 เทศกาลอ่านเต็มอิ่ม” ครั้งที่ กับ 7 ความเต็มอิ่มที่สุด 16-18 ก.พ.นี้ ที่มิ...

“Knowledge Book Fair 2024 เทศกาลอ่านเต็มอิ่ม” ครั้งที่ 2 มหกรรมองค์ความรู้ระดับประเทศ กับ 7 ความเต็มอิ่มที่สุด 16-18 ก.พ.นี้ ที่มิวเซียมสยาม สำนักพิม...

ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ มีอะไรบ้างที่ต้องเตรียม!!

สำหรับผู้ที่กำลังจะไป เรียนต่อต่างประเทศ จำเป็นจะต้องมีการเตรียมตัวที่ดี ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมในเรื่องของทุนทรัพย์ แผนการเรียน หรือการเตรียมความพร้อมใ...

บมจ.ไทยเซ็นทรัลเคมี ร่วมกิจกรรม “ปฏิทินเก่า เราขอ”

บมจ.ไทยเซ็นทรัลเคมี ร่วมกิจกรรม “ปฏิทินเก่า เราขอ” มอบปฏิทินใช้แล้ว แก่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปผลิตเป็นสื่อการเรียนการสอนสำหรับผู้พิการทางสาย...

Wesignlab บริษัทรับทำป้ายระดับผู้เชี่ยวชาญ

การรับทำป้ายมักเกี่ยวข้องกับการผลิตและออกแบบป้ายสำหรับการโฆษณาหรือใช้ในทางธุรกิจต่างๆ เพื่อสร้างความรู้สึกทางสายตาหรือสื่อสารข้อมูลต่างๆ กับผู้มอง โดย...

งานพิธีวิวาห์ใต้สมุทรตรังเตรียมจัดใหญ่ 3 วันแห่งรัก กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ตรัง เตรียมจัดงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทรตรังเตรียมจัดใหญ่ 3 วันแห่งรัก กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในปีนี้มีคู่บ่าว-สาวมาร่วมพิธี 14 คู่ พร้อมโชว์ศักยภาพด้านการ...

เจียไต๋ส่งต่อไอเดียการเกษตรในพื้นที่จำกัด

เจียไต๋ส่งต่อไอเดียการเกษตรในพื้นที่จำกัด เนรมิตสวนผักใจกลางสุขุมวิทใต้ ในงาน Bangkok Design Week 2024 “เจียไต๋ ฟาร์มสุขภาพดีในเมือง” กรุงเทพฯ 6 กุม...

เรื่องน่าสนใจ