วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2563
หน้าแรก ช่วงนี้มีอะไร

ช่วงนี้มีอะไร

‘ไร่ลุงท็อป’ จากเด็กหัวการตลาดผงาดสู่ธุรกิจร้อยล้าน

บางครั้งโอกาสธุรกิจอยู่ที่จังหวะ ณ ขณะนั้น กรณีไร่ลุงท๊อปนับเป็นบทพิสูจน์อันดีว่า ในช่วงที่กระแสรักสุขภาพมาแรง ต้นอ่อนทานตะวันเป็นที่ต้องการของตลาดแถม...

29 ต.ค.63 มาฟังให้ชัดๆ “เกษตรอัจฉริยะ” ปิดจุดอ่อน-เพิ่มรายได้เกษตรกรได้อย่างไร

แม้ประเทศไทยจะได้ชื่อว่า เป็นผู้ผลิตอาหารและสินค้ารายใหญ่ของโลก แต่เกษตรกรไทยยังมีฐานะยากจน และมีหนี้สินก้อนโต เพราะมีจุดอ่อนหลายประการ เช่น ภาคเกษตรก...

ศาสตร์ภูมิปัญญาไทย โอกาสตีเครื่องตลาดเครื่องสำอางสหรัฐฯ

โดยภาพรวมคือ ตลาดความงามในสหรัฐฯ ปรับตัวลดลง แต่มีจุดน่าสนใจคือสินค้าความงามไทยกลับโตสวนทาง แม้ตัวเลขการส่งออกไปสหรัฐอเมริกาในกลุ่มความงามไม่มากนัก แต...

ธ.ก.ส. เตรียมจ่ายเงินประกันรายได้แก่เกษตรกรผู้ปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปี 2563/64

ธ.ก.ส. เตรียมจ่ายเงินโครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปี 2563/64 เพื่อสร้างความมั่นคงด้านรายได้แก่ผู้ปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ทั่วประเ...

ท่องเที่ยววัดถ้ำผาจม จ.เชียงราย หนึ่งในดินแดนมหัศจรรย์สะท้อนศรัทธาชาวพุทธ

เมื่อไปถึงอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย สถานที่สำคัญในการปฏิบัติธรรม และเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวตามวิถีพุทธ นั่นคือ วัดถ้ำผาจม จ.เชียงราย ซึ่งเป็นหนึ่...

อพวช. ร่วมกับ อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยาโชว์ผลงาน ชุบชีวิตให้ซากสัตว์

อพวช. ร่วมกับ อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยาแสดงผลงาน Taxidermy ชุบชีวิตให้ซากสัตว์ สร้างความตระหนักถึงคุณค่าความสำคัญของการอนุรักษ์สัตว์อย่างยั่ง...

เปิดภารกิจ 5 รัฐมนตรี รับฟังปัญหาประชาชนทั่วจังหวัดอำนาจเจริญ

ภูมิใจไทยสัญจร จังหวัดอำนาจเจริญ จัดภารกิจ 5 รัฐมนตรี แยกสายรับฟังปัญหาประชาชนตามจุดต่างๆ ที่ร่วมนำเสนอปัญหาสุดคึกคัก ครบทุกด้าน ทั้งภาคการท่องเที่ยว ...

ยกทัพใหญ่ภูมิใจไทย ลงพื้นที่อำนาจเจริญ พัฒนาจังหวัด 3 ด้าน “การสัญจร สุขภาพ การท่องเที่ยว”...

วันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่หอประชุมจังหวัดอำนาจเจริญ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐา...

Smart SME Expo 2020 ยกทัพธุรกิจน่าลงทุน กว่า 300 บู๊ธ เวทีจับคู่ธุรกิจ อบรมอาชีพฟรี หวังกระตุ้นเศรษฐ...

พีเอ็มจี พร้อมหน่วยงานพันธมิตร เตรียมพร้อมจัดงานใหญ่ “Smart SME Expo 2020” กับ 6 โซนธุรกิจเด่น ทั้งโซนแฟรนไชส์น่าลงทุน โซนความงามและสุขภาพ โซนอาหารและ...

ธ.ก.ส. เปิดตัว BAAC Connect บริการแจ้งเตือนเงินเข้าออกบัญชีผ่าน LINE Official BAAC Family

ธ.ก.ส. ตอบรับกระแส Digital Banking เปิดตัว BAAC Connect บริการแจ้งเตือนเงินเข้าออกบัญชีบนสมาร์ทโฟนผ่าน LINE Official BAAC Family รู้ทุกความเคลื่อนไหวข...

เรื่องน่าสนใจ