วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561
หน้าแรก ช่วงนี้มีอะไร

ช่วงนี้มีอะไร

ออกแบบอาหารจานสุขภาพตามกรุ๊ปเลือดของคุณ

ในแต่ละกรุ๊ปเลือดจะมีสารเคมีที่แตกต่างกัน การเลือกกินอาหารที่เหมาะสมกับลักษณะเด่นของแต่ละกรุ๊ปเลือด จะทำให้ระบบการย่อยและเผาผลาญอาหาร ทำงานได้อย่างมีป...

รองนายกรัฐมนตรีปาฐกถาพิเศษครบรอบ 102 ปีการสหกรณ์ไทย ขบวนการสหกรณ์รวมพลังจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่พ...

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดกิจกรรมวันสหกรณ์แห่งชาติ ประจำปี 2561 ครบรอบ 102 ปีการสหกรณ์ไทย      ภายใต้แนวคิด “สหกรณ์เข้มแข็งด้วยศาสตร์พระราชา 26 กุมภาพันธ์ ว...

75 ปี พืชไร่ มก.คืนถิ่น

ภาควิชาพืชไร่นา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะจัดงานพืชไร่คืนถิ่น ขึ้นที่อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ในวันที่ 24 กุมภ...

หาดคำสมบูรณ์ บึงกาฬ คึกคัก เผยเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำโลก ลำดับที่ 1,098

บึงกาฬวันหยุดครอบครัวพาลูกหลานลงเล่นน้ำที่หาดคำสมบูรณ์พื้นที่ซุ่มน้ำโลกคลายร้อนคึกคัก วันนี้ 17 ก.พ. เวลา 15.00 น. สภาพอากาศอุณหภูมิที่ร้อนขึ้นในช่...

บึงกาฬชู ‘ถนนข้าวเม่า’ ริมโขง เป็นถนนสายวัฒนธรรม ชิม ช้อป แชะ หวังสืบทอดภูมิปัญญา

วันที่ 17 ก.พ. เวลา 18.00 น. ที่ ถนนข้าวเม่าริมโขง ต.บึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบึงกาฬ เปิดถนนสายวัฒนธรรม ของจังหวัดบึงกาฬ โ...

ตระการตา! มหกรรมดอกไม้ประดับภาคอีสาน นักท่องเที่ยวแห่ชมแน่น

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 น. ที่ บริเวณเวทีกลางหน้าอาคารพิพิธภัณฑ์เมืองเลย สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ(กุดป่อง) ได้มีพิธีเปิดงาน มหกรรมด...

Hotels.com แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกสำหรับวันหยุดยาวปีนี้

Hotels.com แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกสำหรับวันหยุดยาวในปีนี้ พร้อมส่วนลดพิเศษสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด! กรุงเทพฯ, 15 กุมภาพันธ์ 2561 – Hotels.com เว็...

ฝรั่งยิ้มกว้าง “แดเนียล เฟรเซอร์” ชวนเที่ยวระยอง สัมผัสเรื่องหอยหอย

สัมผัสเรื่องราวของหอยแห่งเมืองระยอง สัตว์น้ำตัวจิ๋วที่สร้างคุณประโยชน์ ให้มูลค่าด้านวิถีชีวิต และเศรษฐกิจของเมืองไทย ซึ่งพิธีกรฝรั่งสุดป่วน “แดเนียล เ...

สวทช. โชว์“งานวิจัย” ตอบโจทย์ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 9 – 13 มี.ค 61 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ จ.ปทุมธานี...

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เตรียมจัดงานประชุมวิชาการ สวทช. ประจำปี 2561 หรือ NAC2018 (แนค...

มิว-อาย บินลัดฟ้ากลับไทย ส่งท้ายรวมมิตร กับภารกิจพิชิตหวาน

สุดแสนประทับใจที่ต้องบันทึกไว้ในความทรงจำ กับบทบาทการเป็นพิธีกรคู่สุดคาวาอี้ของ มิว ลักษณ์นารา และ อาย กมลเนตร ที่ได้ไปเรียนรู้เรื่องราวความหวานสไตล์ญ...


เรื่องน่าสนใจ