วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2564
หน้าแรก ช่วงนี้มีอะไร

ช่วงนี้มีอะไร

เปิดตัวหนังโฆษณาปุ๋ยตรากระต่าย มอบความชัวร์แบบเด๊ะเด๊ะ เกษตรกรมั่นใจ ผลิตผลดีมีคุณภาพ

กรุงเทพฯ 19 พฤษภาคม 2564 – เพราะเราเข้าใจเกษตรกร ที่ต้องเผชิญความไม่แน่นอนในการเพาะปลูก ปุ๋ยตรากระต่าย โดยบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเ...

ลิ้นจี่ไทย ผลไม้เศรษฐกิจของประเทศ แนะพัฒนาโลจิสติกส์และบรรจุภัณฑ์ คงความสดให้ยาวนาน

นางอัญชนา ตราโช รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ดำเนินการยุทธศาสตร์พัฒนาผล...

ชี้ช่องรวยช่วยท่องเที่ยว พาชิมร้านสตรีทฟู้ดยอดนิยมระดับล้านวิว พร้อมเช็กอินที่เที่ยวทั่วไทย

ชี้ช่องรวยช่วยท่องเที่ยว พาไปพบกับ 10 ร้าน สตรีทฟู้ดทั่วไทย ที่ได้รับความนิยม ยอดชมวิดีโอมากกว่าล้านวิว ชวนชิมของอร่อย พร้อมเช็กอินที่ท่องเที่ยว ห้...

ราชมงคลสุวรรณภูมิ ประกาศสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี

คณะกรรมการสรรหาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จะดำเนินการสรรหาบุคคลให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ โดยอาศัยอำ...

กสอ. พาผู้ประกอบการฝ่าวิกฤตโควิด-19 ปั้น SMEs สู่ B2C

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการมาของโรคระบาดโควิด-19 สร้างผลกระทบแก่ทุกคนบนโลก ทำให้เกิดการปรับตัว ที่เรียกว่า New Normal การใช้ชีวิตในรูปแบบปกติวิถีใหม่ ไม่เพียงเ...

ถึงฝั่งอีก 5 แปลง อ.น้ำขุ่น ตรวจรับงาน “โคก หนอง นา พช.” จ.อุบลราชธานี พร้อมยึดหลักกสิกรรมธรรมชาติ ร...

วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 ภายใต้การอำนวยการของ นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดอุบลราชธานี นำโดย นายค...

แปซิฟิคเมล็ดพันธุ์ เปิดบ้านอย่างยิ่งใหญ่ ฉลอง 46 ปี

เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท แปซิฟิคเมล็ดพันธุ์ จำกัด จัดงาน “เปิดบ้านแปซิฟิค” ในโอกาสครบรอบ 46 ปี ณ สถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์ อำเภอโคกตูม จังหวัดลพบุรี โดย...

งานวันข้าวฯ จัดเทิดพระเกียรติยิ่งใหญ่ในรูปแบบออนไลน์ ยกขบวนองค์ความรู้ด้านข้าว เสิร์ฟให้พี่น้องชาวนา...

นายอาชว์ชัยชาญ เลี้ยงประยูร อธิบดีกรมการข้าว กล่าวว่า ในวันที่ 4 มิถุนายน 2564 สมเด็จพระกนิษฐา ธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี...

บริษัทไทยเซ็นทรัลเคมีฯ ส่งเสริมการออกกำลังกาย ร่วมมือกับชุมชนปรับปรุงพื้นที่ลานกีฬามอบให้เด็กในชุมชน...

นายเฉลิมพล สมาคม ผู้จัดการทั่วไป สายงานสนับสนุนการผลิต (คนกลาง) พร้อมตัวแทนพนักงานบริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยเคมีรายใหญ...

เรื่องน่าสนใจ