วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2564
หน้าแรก ช่วงนี้มีอะไร

3 Foodtech Trends ตอบโจทย์อนาคตโลกยุคใหม่

ช่วงนี้มีอะไร

ยิ่งใหญ่“มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564” ใต้แนวคิด “พลังงานวิจัย สู่ยุคใหม่แห่งอนาคต” แบบ New Normal

กลับมาอีกครั้ง กับงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2564 หรือ Thailand Research Expo 2021 งานเวทีระดับชาติที่นำเสนอผลงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ม...

“รีฟิล เฟรนช์ฟรายส์ ไม่อั้น” Chester’s ประเดิม 10 สาขา

บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ธุรกิจร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดในเครือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ภายใต้แบรนด์ เชสเตอร์ (Chester’s) ต้อนรั...

พืชกระท่อมตลาดหมื่นล้าน!รู้ก่อนใครย่อมได้เปรียบ

ชมรมสื่อมวลชนแพทย์แผนไทย จุดประกายการลงทุนจัดสัมมนา “รู้ก่อนใคร โอกาสตลาดพืชกระท่อม จากต้นน้ำถึงปลายน้ำ” วันเสาร์ที่ 18 ธ.ค.64 ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00...

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ผนึกกำลังพันธมิตร จัดงานใหญ่ “เที่ยวทั่วไทย สไตล์พรีเมี่ยม”

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ผนึกกำลังพันธมิตร จัดงานใหญ่ “เที่ยวทั่วไทย สไตล์พรีเมี่ยม” 23-26 ธ.ค. 64 นี้ที่ไอคอนสยาม ผู้ประกอบการขานรับกว่า 290 บู๊ธ ตั้...

Exotic food หนอน-แมลงเพื่อสัตว์เลี้ยงหายาก

ถ้าใครเคยเลี้ยงงูที่เพาะเลี้ยงจากฟาร์มทั้งแบบมีพิษและไม่มีพิษ หรือสนใจด้านการเลี้ยงงูเป็นพิเศษ จะทราบว่า ‘อาหาร’ สำหรับงูเป็นกลุ่มสินค้าเฉพาะกลุ่มที่ข...

รฟม.ปั้นอาชีพ รถไฟฟ้าสายสีเหลืองฯ-มติชนอคาเดมี ‘สอนทำอาหาร-ถ่ายภาพ-ขายของออนไลน์’

‘Live สด’ รฟม.ปั้นอาชีพ รถไฟฟ้าสายสีเหลืองฯ-มติชนอคาเดมี จัดเต็ม ‘สอนทำอาหาร-ถ่ายภาพ-ขายของออนไลน์’ คนเข้าร่วมกว่า 500 เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน...

วช. เชิญชวนร่วมงาน ‘ มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564’ วิจัยและพัฒนาประเทศสู่ความมั่งคั่ง และยั่งยืน

วันนี้ (16 พฤศจิกายน 2564) สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมกับหน่วยงานเครือข่ายระบบวิจัยทั่ว...

เกษตรเมืองนนท์ จับมือวิสาหกิจชุมชน Thai Herb Centers ชวนอบรม “ขออนุญาตปลูกกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพ...

หลังมาตรการคลายล็อก “กัญชา กัญชง” จากประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่องระบุชื่อยาเสพติดให้โทษในประเภท 5 เพื่อปลดล็อกส่วนของกัญชาและกัญชงให้สามารถนำไปใช้ประ...

บริษัทไทยเซ็นทรัลเคมีฯ สืบสานพระพุทธศาสนา สนับสนุนประเพณีในชุมชนร่วมกิจกรรมทอดกฐินสามัคคีประจำปี

นายเรียวซุเกะ โฮริ (ที่ 3 ทางขวา) เจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ นายมุเนทาเคะ คาวาคิตะ (ที่ 2 ทางขวา) เจ้าหน้าที่บริหารและผู้ช่วยกรรม...

Dek65 เตรียมพร้อมเข้าโค้งสุดท้าย ทดสอบความรู้หลังติวช่วงที่ 2 เริ่ม 15 พ.ย.-15 ธ.ค.นี้ กับสนามสอบ T...

นางชัยลดา ตันติเวชกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับความคืบหน้าของโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ครั้งที่ 24 ภายใ...

เรื่องน่าสนใจ