เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2565
หน้าแรก คลิปเด่น เทคโนฯ

คลิปเด่น เทคโนฯ

video

ใช้พื้นที่ 100 ตารางวา สร้างรายได้หลักหมื่นต่อเดือน

คุณสิรินทร์ กล้วยพนาวัน เลขานุการบริษัท ได้นำความชอบจากการที่ปลูกดอกไม้มาสร้างอาชีพเสริม โดยเธอได้ปลูกไม้ดอกหลายชนิด ด้วยการเช่าพื้นที่ซอยประชาชื่น 37...
video

เลี้ยงแพะ ลดต้นทุน เป็นอาชีพเสริมรายได้

คุณสมยศ กาละสอน หรือ คุณลุงแดง เกษตรกรผู้เลี้ยงแพะในพื้นที่อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี โดยเลี้ยงแพะเป็นอาชีพเสริมทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ค...
video

เพาะพันธุ์ปลาหลด ผลิตไม่ทัน ลูกค้าจองข้ามปี

ปลาหลด หรือ ปลาหลดจุด เป็นปลาน้ำจืดที่อาศัยอยู่ในแหล่งน้ำธรรมชาติ ในบ้านเราปลาหลดจะรู้จักกันดีในการนำมาประกอบอาหาร เพื่อบริโภคเป็นส่วนใหญ่ เมนูที่นิยม...
video

มะพร้าวน้ำหอมอินทรีย์ สินค้าขายดี ตลาดยังต้องการ

น้ำมะพร้าวน้ำหอมอินทรีย์ มีจุดเด่นคือ ความสะอาดบริสุทธิ์ มีวิตามินและเกลือแร่ การดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันหรือบ่อยๆ จะช่วยบำรุงสมองและสุขภาพให้แข็งแรง ผลผล...
video

แมวพันธุ์ไทยโบราณ

เทคโนโลยีชาวบ้านวันนี้ จะพาคุณผู้ชมทุกท่านมาพูดคุยกับคุณชนินทร์ มาศสุพงศ์ เจ้าของฟาร์ม “บ้านแมวไทยโบราณ CN Rangsit” ฟาร์มแมวไทยโบราณแบบครบวงจร ลักษณะถ...
video

เกษตรกรราชบุรีเพาะพันธุ์ปลาคาร์พ ทำตลาดออนไลน์ ขายทั่วประเทศ

ปลาคาร์พ หรือ แฟนซีคาร์พ (Fancy carp) เดิมทีเป็นปลาไนชนิดธรรมดา เป็นปลาน้ำจืดในกลุ่มปลาตะเพียน (carp) ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า โคย (Koi) นิยมเลี้ยงเพื่อความ...
video

เกษตรกรปทุมธานี ลงทุนเลี้ยงหอยขมครั้งเดียว สร้างรายได้ตลอดการเลี้ยง

#หอยขม เป็นสัตว์น้ำจืดที่เลี้ยงง่าย แต่ทนต่อสภาพแวดล้อมน้ำเสียได้ค่อนข้างดี และยังสามารถแพร่พันธุ์ได้เองตามธรรมชาติได้ดีอีกด้วย ปัจจุบัน ความต้องการบร...
video

ฝรั่งกลมสาลี่ ของดีชลบุรี เนื้อแน่น กรอบ หวาน

ฝรั่งพันธุ์กลมสาลี่ ไม้ผลทำเงินของเกษตรกรในตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ผลผลิตมีรสชาติอร่อย เนื้อแน่น กรอบ หวาน  ผลฝรั่งค่อนข้างกลมแป้...
video

ชวนปลูกผัก สไตล์น้องจรณ์ หนุ่มน้อยลูกครึ่งหัวใจเกษตร

👨‍🌾น้องจรณ์ หนุ่มน้อยลูกครึ่งไทยอเมริกัน ที่จะพาทุกคนมาปลูกผัก แบบวิถีชาวบ้านไปพร้อมๆ กัน . ติดตามการปลูกผักสไตล์น้องจรณ์กันได้เลยว่า จะมีเทคนิ...
video

ทำไม? ต้อง เหนียวหวานทับทิม

ใครชอบข้าวโพดข้าวเหนียวยกมือขึ้น ❓ 🙋‍♂️ทีมเทคโนฯ มีข่าวดีมาบอก 📢 พันธุ์ใหม่❗️ ล่าสุด เหนียว นุ่ม กรอบ เต็มคำ กินอร่อยแม้เปลือกเหลือง 😋 พร้อมแช...

เรื่องน่าสนใจ