วันพฤหัสที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2560
หน้าแรก การตลาด

การตลาด

เซเว่นฯ จับมือ กรมการค้าภายใน และ สมาคมการค้าปลีกฯทุนไทย จัดสัมมนาฟรี ให้ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกและ...

เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์, หอการค้าจังหวัดลำปาง, สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จัดงานสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่...

คนราชบุรี ผลิตไม้กวาดทางมะพร้าว เป็นงานสร้างรายได้กระจายสู่ชุมชน

           คุณบุญเสริม สุวรรณประภา อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ที่ 8 ตำบลคุ้งกระถิน อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เล่าให้ฟังว่า เริ่มแรกเดิมทีมีอาชีพขายของทั่วไ...

สยยท.เกาะติดประมูลยาง บ.ยักษ์ใหญ่ ร่วมลงทุนกับ กยท. 1,200 ล้านบาท ‘ราคายางยังไม่กระเตื้อง’

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. นายอุทัย สอนหลักทรัพย์ กรรมการนโยบายยางธรรมชาติ (กนย.) ประธานสภาเครือข่ายยางและสถาบันเกษตรกรสวนยางพาราแห่งประเทศไทย (สยยท.) กล่าวว...

ชาวสวนลำพูนเดือดร้อนหนัก ราคาลำไยดิ่งรายวัน จำใจรับสภาพ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดูแล

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่จังหวัดลำพูน ชาวสวนลำไยเร่งเก็บเกี่ยวลำไยจากสวนที่กำลังโตเต็มที่ แต่ราคาลดลงสุดเหวี่ยงแบบรายวัน จนล่าสุดวันนี้ราคาลำไยสดขายม...

เพชรบูรณ์ยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกร เน้นเกษตรปลอดภัยทั้งจังหวัด ภายใต้สัญลักษณ์ “กรีนมาร์เก็ต เพชรบูร...

จังหวัดเพชรบูรณ์ กําหนดวิสัยทัศน์พัฒนาจังหวัด มุ่งส่งเสริมการเกษตรปลอดภัย และการท่องเที่ยวเชิงนิเวศใช้ศักยภาพทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่เป็นจดุ เด่น พร้...

เปลือกแตงโมเหลือใช้ อย่าเพิ่งทิ้ง! นำไปผลิตแยมได้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญชลินทร์ สิงห์คำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่ปรึกษาปัญหาพิเศษ นางสาวสุวัฒฐา จันทร์อิน และ นางสาวจิรัชญา...

ตลาดนี้…น่าจับจอง เครื่องสำอางจากมะพร้าว ขายดี โตไว…ผลิตก่อน รวยก่อน

เมื่อพูดถึงมะพร้าว หลายคนนึกถึงกะทิ น้ำมะพร้าว เนื้อมะพร้าว น้ำมันมะพร้าว และอาหาร แปรรูปจากมะพร้าว ความจริงสินค้ากลุ่มดาวรุ่งที่น่าจับตามอง คือ “น้ำม...

ฟื้นข้าวท้องถิ่นสระบุรี “เจ๊กเชยเสาไห้” อร่อย-น้ำตาลต่ำบุกตลาดสุขภาพโกยปีละ 30 ล้าน

บริษัทฟรีไลฟ์ดันแบรนด์ “ข้าวเจ๊กเชยเสาไห้” ข้าวพื้นเมือง GI จังหวัดสระบุรี รุกตลาดสุขภาพ ชูข้าวเป็นยา น้ำตาลต่ำกินอร่อย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดเผยกำลังกา...

เกษตรกรกลุ่มอินทผลัมภาคตะวันตก รุกตลาดขึ้นห้าง เล็งขยายฐานส่งออกอินทผลัมสด ตลาดเพื่อนบ้าน

จังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดในภาคกลาง ที่สภาพภูมิอากาศและสภาพภูมิประเทศในแต่ละอำเภอมีความแตกต่างกันค่อนข้างมาก แต่จัดว่าเป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ...

“กระเช้าเถาวัลย์” งานหัตถกรรม สร้างมูลค่า จากภูมิปัญญาชาวบ้านห้วยขะยุง เมืองอุบลฯ

การมอบกระเช้าในวาระต่างๆ ถือเป็นการแสดงออกถึงความเป็นมิตรไมตรีที่ดีต่อกันระหว่างผู้มอบและผู้รับ ไม่ว่าโอกาสนั้นจะเป็นการมอบให้เพื่อแสดงความยินดี การอว...

เรื่องน่าสนใจ