วันอังคารที่ 17 มกราคม พ.ศ.2560
หน้าแรก การตลาด

การตลาด

ชมรมเกษตรปลอดสารพิษ ปรับยุทธศาสตร์ตลาดรับปีไก่ทอง ตั้งเป้ายอดขายโต 30%

ชมรมเกษตรฯ ปรับยุทธศาสตร์ตลาดรับปีไก่ทอง ดันแบรนด์ 5 เสือจุลินทรีย์ รับดีลเลอร์ปลอดสารพิษทั่วประเทศ ตั้งเป้ายอดโต 30% ภาพรวมตลาดปลอดสารพิษยังมาแรง ชมร...

“ยูนิฟ”ส่ง “ ชามะระขี้นก ” ชูคุณสมบัติ บล็อก & เบิร์นไขมัน รับเทรนด์สุขภาพ

"ยูนิฟ" บูมชาพร้อมดื่มเซ็กเมนต์ใหม่ "ฟังก์ชั่นนอลที" ส่ง "เดลี่เมท" ชามะระขี้นกชูคุณสมบัติบล็อก & เบิร์น รับเทรนด์สุขภาพเข้มข้น ก่อนเตรียมยกเครื่อ...

“น้ำท่วม”…ทุบซ้ำเศรษฐกิจใต้

"หนักมาก หนักจริง ๆ" สำหรับเหตุการณ์น้ำท่วมภาคใต้ครั้งนี้ เช้านี้ ขณะที่กำลังนั่งเขียนต้นฉบับอยู่ (10 มกราคม) สถานการณ์น้ำท่วมหนักในภาคใต้ก็ยังไม่ค...

เจาะเศรษฐกิจ “อุดรธานี” เมืองหลวงอีสานบน 3 มุมบวกค้าปลีก-โลจิสติกส์-เกษตรแปรรูปรุ่ง

อุดรธานี เมืองหลักของภาคอีสานตอนบน มีความได้เปรียบทั้งในด้านศักยภาพของเมืองใหญ่และทำเลที่ตั้งเชื่อมโยงกับประเทศเพื่อนบ้าน ที่ผ่านมาจึงเป็นหัวขบวนสำคัญ...

เร่งฟื้นเศรษฐกิจใต้หลังน้ำลด รื้อใหญ่”ผังเมือง”กู้เกษตร-ท่องเที่ยว6แสนล้าน

หอการค้าไทยวอนรัฐเร่งฟื้นฟูภาคใต้หลังน้ำลด ชี้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจสร้างรายได้เกษตร-ท่องเที่ยวปีละ 6 แสนล้าน คลังระดม 4 แบงก์รัฐแจกสินเชื่อ ดบ. 0-3% ช่ว...

พาณิชย์เปิดตลาดข้าวเม็กซิโกหวังใช้เป็นฐานกระจายเข้าตลาดอเมริกากลาง

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้สั่งการให้กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแสวงหาลู่ทางการขยายตลาดข้าวไทยและกระตุ้นความต้องการนำเข้า...

ออสเตรเลียระงับนำเข้ากุ้งสด พณ.ยันไม่กระทบไทย ส่วนใหญ่ส่งออกแบบสุก

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยรายงานจากสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ นครซิดนีย์ ว่า จากกรณีกระทรวงเกษตรและทรัพยากรน้...

ราคาหมู-ไข่ขยับลง โอกาสผู้บริโภคซื้อของถูก

สินค้าเกษตรไม่ว่าจะเป็นพืชไร่หรือปศุสัตว์ ล้วนต้องเผชิญปัญหาภาวะราคาขึ้นลงอยู่เป็นนิตย์ ด้วยการปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์ มีปัจจัยในแง่ของสิ่งแวดล้อม สภาพ...

ชาวนาเกลือท้อแท้ กำลังราคาดี ฝนมา นาเกลือล่ม เงินละลายหายไปกับน้ำ

วันนี้ (11 ม.ค.) นายเชาว์ เฮงสกุล ประธานสหกรณ์การเกษตรนาเกลือ จังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งทำนาเกลือ 120 ไร่ กล่าวว่า จังหวัดสมุทรสงคราม ปัจจุบันมีพื้นที่ทำ...

เกาหลีใต้นำเข้าไข่มะกันเกือบ3ล้านฟอง แก้ปัญหาขาดตลาด เหตุจากหวัดนก

เมื่อวันที่ 11 มกราคม สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ไข่ไก่ล็อตแรกจำนวนเกือบ 3 ล้านฟอง ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา จะถูกส่งมาถึงเกาหลีใต้ในวันเสาร์ (14...

เรื่องน่าสนใจ