วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2561
หน้าแรก การตลาด

การตลาด

เผยสูตรทุเรียนทอดกรอบ สแน็กแบบไทยๆ ทำง่าย ขายดี

ทุเรียนทอดกรอบ  เกิดจากภูมิปัญญาชาวบ้าน ที่ พัฒนาการสู่สากล จัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารประเภทขบเคี้ยว (Snack) แบบไทยๆ  ที่กำลังมาแรง เป็นที่นิยมของลูกค้าคนไ...

เทียนหอมเดชอุดม รวมกลุ่มผลิต ส่งขายถึงยุโรป อเมริกา สร้างรายได้ให้สมาชิกอย่างงดงาม

เทียนหอม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการนำพาราฟินและไขผึ้งมาหลอมละลายรวมกัน อาจเติมสีและเติมน้ำมันหอมระเหย นำไปปั้นด้วยมือ หรือหล่อแบบขึ้นรูป หรือกดจากพิมพ์...

“วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรรุ่งเรืองพันธุ์ไม้บ้านจำปาดง” สกลนคร ขายต้นพันธุ์ไผ่เลี้ยง-กิมซุง มีรายได้ดี...

เทคโนโลยีและความก้าวหน้าทางวิทยาการมีส่วนสำคัญในการพัฒนาไผ่ให้มีมากกว่าการนำหน่อมาบริโภคหรือใช้ลำในด้านการก่อสร้างเท่านั้น การสัมมนาไผ่ที่จัดขึ้นโด...

แม็คโคร สาขาพัทลุง ผนึกกำลัง กับจังหวัดพัทลุง เปิดงานเทศกาล “แม็คโครชวนกินพริก ช่วยเกษตรกรชาวสวนพริก...

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณพณัชฎา ทวีวงษ์ (คนที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปแม็คโคร สาขาพัทลุง ผนึกกำลังกับจังหวัดพัทลุง และสำนักงานพาณิช...

นวัตกรรมแถบสีบอกความสุก ผลมะม่วงเพื่อการส่งออก ใช้งานง่าย

ในปี 2560 ประเทศไทย มียอดส่งออกมะม่วงสด เป็นเงิน 1,331.7 ล้านบาท โดยยอดส่งออกมีอัตราขยายตัวเพิ่มขึ้นจากปี 2559 ถึง 8.83% สำหรับ 10 ประเทศคู่ค้าสำคัญที...

สาวเมืองตรัง ไอเดียบรรเจิด ทำ ‘ซาลาเปาไส้ทุเรียน’ ลูกค้าแห่อุดหนุน

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.กาญจนา คงเมือง อายุ 38 ปี เจ้าของร้านคุณปลาซาลาเปา ซึ่งตั้งอยู่ในซอยริมถนนเพชรเกษม หลังธนาคารกรุง...

SUN พัฒนานวัตกรรมการเกษตร 4.0 ยกระดับมาตรฐานส่งออกผลิตภัณฑ์ ผลักดันวัตถุดิบไทยสู่ครัวโลก

บมจ.ซันสวีท เพิ่มนวัตกรรมการเกษตร 4.0 เพื่อพัฒนาการเพาะปลูกสินค้าเกษตรและเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์อาหาร พร้อมร่วมมือภาครัฐและเอกชน ตอบรับแนวทางการผลัก...

แม็คโคร จับมือจังหวัดสงขลา เร่งช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้ง จัดโครงการนำร่อง พร้อมเปิดเทศกาล “แม็ค...

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณพนารัตน์  ไชยแก้ว (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป แม็คโคร สาขาหาดใหญ่ จับมือจังหวัดสงขลา สำนักงานประมงจังหวั...

ช่อดอกไม้ ใบเตยหอม งานดี สร้างรายได้ ที่พังงา

ใบเตยเป็นไม้พุ่มขนาดเล็ก ชอบอยู่ตามที่ชื้นหรือเฉอะแฉะ คนไทยรู้จักดีเนื่องจากถูกนำมาทำเป็นส่วนหนึ่งของอาหารหวานเพื่อปรุงกลิ่นให้หอมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบขอ...

ทุเรียนน้ำกะทิ ผลิตภัณฑ์แปรรูปสร้างมูลค่าฝีมือคนไทย คอทุเรียนห้ามพลาด

“ทุเรียนน้ำกะทิ นวัตกรรมการแปรรูปใหม่ล่าสุด อีกความสำเร็จบ่งบอกความก้าวหน้าของเกษตรกรไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก” คุณพุทธไนย ตันมณี เลขที่ 77 หมู่ที่ 12...


เรื่องน่าสนใจ