วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561
หน้าแรก การตลาด

การตลาด

ใช้สารสกัดสะเดา “ นีมเพาว์เวอร์ ” ในไร่พริก คนปลูกปลอดภัย คนกินสบายใจ

ใครๆ ก็รู้ว่า พริก เป็นพืชเศรษฐกิจขายดีเป็นที่ต้องการของตลาดตลอดทั้งปี แต่การปลูกพริกก็มีความเสี่ยงสูงจากปัญหาโรคพริก เช่น โรคกุ้งแห้ง โรครากและโคนเน่...

ยกมาตรฐาน ส้มโออินทรีย์เกาะช้าง ป้อนตลาดนักท่องเที่ยว

“เกาะช้าง” จังหวัดตราด แหล่งท่องเที่ยวที่โด่งดังเป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว เริ่มปั้น “ทุเรียนพันธุ์ชะนีเกาะช้าง” ที่ปลูกบนเก...

“หมูย่าง-ปลาดุกร้า” เมืองพัทลุงยอดขายพุ่ง! รับตลาดอาหารสุขภาพโตฉลุย

“หมูย่าง-ปลาดุกร้า” หมูย่างหนึ่งเดียว พัทลุง ปลาดุกร้าสมุนไพรรายแรกประเทศไทย ยอดขายพุ่งหลายเท่าตัว หมูย่าง 1 สัปดาห์ ทำยอดขาย 300,000 บาท ปลาดุกร้าสมุ...

ผักสดปลอดสารพิษใส่เต็มถุงขายแค่ 10 บาท วางขายในปั้มบางจาก สหกรณ์นิคมศรีสำโรง จ.สุโขทัย

เฟสบุ๊ค Napawan Kositsuriyapan ได้เชิญชวนเพื่อนๆ และคนรู้จักให้ช่วยกันแวะซื้อสินค้าผักสดปลอดสารพิษราคาถูกมาก ของกลุ่มเกษตรกรสมาชิกสหกรณ์นิคมศรีสำโรง ท...

หอการค้าฯผนึก มช.จัด “CNX Fruits Destination” โปรโมตผลไม้ไทยช่วงตรุษจีน-รุกออนไลน์

หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ตอบสนองนโยบายรัฐบาล ส่งเสริมไทยเป็นมหานครผลไม้เมืองร้อนของโลก มุ่งทำตลาดผลไม้เกรดพรีเมี่ยม บุกตลาดออนไลน์จีน จัดกิจกรรม CNX Fr...

ปลูกเตยหอมเสริมรายได้ ขายส่งก็ได้ กำร่วมกับดอกไม้ ไว้บูชาพระก็ขายดี

เตยหอม เป็นไม้ที่มีทรงพุ่มเล็กขึ้นเป็นกอ ใบเป็นใบเดี่ยวเรียงสลับเวียนเป็นเกลียวขึ้นไปจนถึงยอด ใบมีลักษณะเป็นทางยาวสีอ่อน ขอบใบเรียบ ซึ่งใบจะมีความพิเศ...

22 กพ.นี้ กยท. เปิดบ้านชี้แจงโครงการสินเชื่อแปรรูปยางแห้ง 20,000 ล้านบาท

22 กุมภาพันธ์ นี้ กยท. เตรียมเปิดบ้านประชุม “โครงการสนับสนุนสินเชื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนแก่ผู้ประกอบกิจการยาง (ยางแห้ง) วงเงินสินเชื่อ 20,000 ล้านบาท”...

กรมส่งเสริมการเกษตร ชู “ บ้านโนนเขวา จ.ขอนแก่น ” เป็นต้นแบบการตลาดนำการผลิต พืชปลอดภัยมาตรฐาน GAP

นายสำราญ สาราบรรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร เผยว่า เดิมทีเกษตรกรส่วนใหญ่ในพื้นที่บ้านโนนเขวา หมู่ที่ 3 ตำบลดอนหัน อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ไม่มีค...

สยามคูโบต้าตั้งเป้ายอดขายปี61 โต 10%

สยามคูโบต้าตั้งเป้ายอดขายปี61 โต 10% ประกาศมุ่งพัฒนาธุรกิจสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำโลก(Global Major Brand) ชูจุดเด่นด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการเกษตร ...

ระนองเปิดตลาดประชารัฐ”ตลาดสะพานยูง”

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ น.ส.รัตนาเธียรวิศิษฎ์สกุล ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์เป็นประธานในพิธีเปิดตลาดประชารัฐต้องชมตลาดสะพานยูง ต.เขานิเวศน์ อ.เมือง จ.ระ...


เรื่องน่าสนใจ