วันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2560
หน้าแรก การตลาด

การตลาด

‘ลูกตาลเฉาะสทิงพระ’ดังไกล ส่งขายตลาดมาเลเซีย-สิงคโปร์ อานิสงส์อากาศร้อนทำออเดอร์เพียบ

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผลิตภัณฑ์ลูกตาลเฉาะของชาวบ้านในพื้นที่ อ.สทิงพระ จ.สงขลา ขณะนี้กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก ทั้งส...

เลี้ยงไส้เดือนแบบง่ายๆ สามารถผลิตเป็นปุ๋ยนำมาใช้กับพืชที่ได้ปลูกไว้โดยไม่ต้องซื้อ

บนเส้นทางก้าวเดินของชีวิต ทุกฝีก้าวย่อมให้เราได้มีการเรียนรู้ตลอดเส้นทาง โอกาสและเวลาที่เราพบระหว่างเส้นทางจะสามารถสร้างเส้นทางแห่งชีวิตให้เกิดกับเราไ...

เบทาโกร รุกตลาดอาหารสัตว์เลี้ยง

เบทาโกรเปิดโรงงานใหม่ ขยายกำลังการผลิตอาหารสุนัขและแมว ด้วยวัตถุดิบจากโปรตีนคุณภาพ เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในอาเซียน ด้วยกระบวนการผลิตตามนโยบายด้านคุณภา...

ราคายางผันผวน ราคาน้ำยางสด-ยางแผ่นต่างกันไม่เกินกก.ละ 5 บาท สหกรณ์แปรรูปเสี่ยงขาดทุน

สถานการณ์ราคายางพารา ยังคงผันผวน โดยเฉพาะราคาน้ำยางสดกับยางแผ่นรมควันที่ต่างกันไม่ถึงกิโลกรัมละ 5 บาท ทำให้สหกรณ์ที่มีการรับซื้อน้ำยางสดจากเกษตรกรมาแป...

‘อาทิตยา ปลาทูก้างนิ่ม’ แม่กลอง กินง่าย-เก็บนาน-ทานทั้งตัว

ในฐานะที่เป็นคนรุ่นใหม่ จึงอยากช่วยเหลือผู้ประกอบการกลุ่มนี้ โดยจะการันตีคุณภาพด้วยแบรนด์ อาทิตยาปลาทูนึ่งก้างนิ่ม แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักป...

ชม “ มหกรรมอาหารปลอดภัย” 4 จังหวัด“ภาคกลางตอนบน1” วันที่ 27 – 31 มี.ค.60 ณ อาคาร B ศูนย์ราชกา...

4 จังหวัดภาคกลางตอนบน 1 ลุ่มเจ้าพระยาป่าสัก นัดรวมพลจัดงาน “มหกรรมสินค้าและอาหารปลอดภัย” ระดมพืช ผัก อาหาร ระดับคุณภาพมาตรฐานปลอดภัยส่งตรงจากผู้ผลิตมา...

กยท.ยันเปิดประมูลยาง21-22มีนา กลุ่มเกษตรกร-พ่อค้าสต๊อกยางจ๊ากทุบราคาวูบอีก

ผู้ว่า กยท.กลับลำ ยืนยันเปิดประมูลยางครั้งที่ 4 วันที่ 21-22 มี.ค.นี้ กลุ่มเกษตรกร-พ่อค้าสต๊อกยางส่อขาดทุนระนาว เหตุราคายางขึ้น-ลงวูบวาบเกินไป ระบุหลั...

ส่งออกไก่ดันยอดใช้อาหารสัตว์พุ่ง เอกชนร้องรัฐปลดล็อกแก้นำเข้าข้าวสาลีอัตรา 2:2

โรงงานอาหารสัตว์จี้พาณิชย์แก้ปมชอร์ตซัพพลายวัตถุดิบ เหตุส่งออกไก่เพิ่ม แนะ "ผ่อนผัน" มาตรการจัดระเบียบนำเข้าข้าวสาลี 3 ต่อ 1 เป็น 2 ต่อ 2 เพิ่มสัดส่วน...

บอร์ดกยท.ไร้ข้อสรุปวันประมูล ราคาผันผวนหนักกลัวขายได้ต่ำ

ราคาประมูลยาง 2 รอบที่ผ่านมาค้ำคอบอร์ด กยท. หวั่นราคาประมูลรอบใหม่ต่ำกว่าเดิมอาจเกิดข้อครหา ต้องเลื่อนไปประชุมหาช่วงเวลาประมูลลอตสุดท้ายอีกครั้ง 22 มี...

ของกินรับหน้าร้อน! ไอศกรีมในมะพร้าวน้ำหอมตลาดหันคา เย็นฉ่ำ-เนื้อนุ่มหวาน

วันที่ 18 มีนาคม 2560 ที่บริเวณวงเวียนตลาดหันคา จ.ชัยนาท มีร้านไอศครีมอยู่ร้านหนึ่งที่มีไอเดียเก๋ไก๋รับหน้าร้อน เพราะไอศกรีมที่ขายไม่ธรรมดา ที่ไม่ธรรม...

เรื่องน่าสนใจ