วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2561
หน้าแรก การตลาด

การตลาด

กุ้งทะเลเลน ทำกุ้งแห้งอร่อยดี ที่เมืองจันท์

หลายจังหวัดในประเทศไทย ที่มีพื้นที่ติดกับทะเล ไม่ว่าจะเป็นฝั่งทะเลอ่าวไทย หรือทะเลอันดามัน ล้วนแต่มีความน่าอิจฉาในความสมบูรณ์ของแหล่งอาหารที่ขึ้นชื่อห...

กาแฟทุเรียนหอมกรุ่น รสชาติหวานมัน หนึ่งเดียวจากเมืองศรีสะเกษ

หอมทั้งกลิ่นกาแฟและหอมทั้งกลิ่นทุเรียนเมื่อดื่มเป็นแบบกาแฟร้อนหรือดื่มเป็นแบบกาแฟเย็น มันเป็นกาแฟทุเรียนสูตรใหม่และรสชาติใหม่ที่ได้มาจากความอยากรู้อยา...

“ซีพี ออลล์” ตอกย้ำส่งเสริม SME หนุน “ขนมไทยบ้านทองหยอด” ขายร้านเซเว่นฯ

ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย เดินหน้าส่งเสริมและสร้างโอกาสผู้ประกอบการรายย่อย พร้อมร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย พาเปิดบ้านทายาท SME ...

กศน. ยะลา ส่งเสริมอาชีพชาวบันนังสตา แปรรูปสร้างมูลค่าเพิ่ม “กล้วยหิน”

ระหว่างการเดินทางไปอำเภอเบตง คุณขนิษฐา มะลิสุวรรณ ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน. จังหวัดยะลา พา พลเอกวิษณุ ไตรภูมิ ที่ปรึกษาสำนักงาน กศน. และ พันเอกหญิงสุนท...

ชาวเสนางคนิคม อำนาจเจริญ จำหน่ายผลผลิตจากสวนผสม มีรายได้ตลอดเวลา

การทำเกษตรกรรมในยุคดิจิตอลถูกกำหนดโดยตลาดผู้บริโภคเป็นหลัก จึงมีผลต่อแนวทางหรือวิธีปฏิบัติของเกษตรกรจากเดิมที่เคยปลูกพืชเชิงเดี่ยวต้องปรับเปลี่ยนมาเป็...

จังหวัดปทุมธานี โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัด จับมือ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ต้นแบบเพื...

จังหวัดปทุมธานี โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัด ร่วมกับ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดตัวผลิตภัณฑ...

โคเนื้อปี 61 มีจำนวน 4.92 ล้านตัว ระบุ แม้การผลิตโคเนื้อจะเพิ่มขึ้นจากปีก่อน แต่ยังคงไม่เพียงพอกับคว...

สศก. เผย สถานการณ์โคเนื้อปี 61 จำนวนโคเนื้อทั้งประเทศ 4.92 ล้านตัว ระบุ แม้การผลิตโคเนื้อจะเพิ่มขึ้นจากปีก่อน แต่ยังคงไม่เพียงพอกับความต้องการบริโภคใน...

ผลงานศิลปนิพนธ์ โครงการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ มทร.ธัญบุรี

โลกใบนี้เรียบง่ายสวยงามและน่าอยู่เสมอ จึงไม่เหมาะกับคนที่อ่อนแอและไม่สู้ชีวิต เมื่อต้องการความสุขให้เกิดขึ้นกับชีวิตเราได้นั้น สิ่งสำคัญที่ต้องมีอย่าง...

สหกรณ์การเกษตรประตูป่า กระจายผลผลิตลำไยสู่มือผู้บริโภคแล้ว 824 ตัน ปลื้มมีลูกค้าสั่งซื้อต่อเนื่อง

สหกรณ์การเกษตรประตูป่า จำกัด แจงความคืบหน้ากระจายลำไยจากลำพูนสู่ตลาดรวม 824 ตัน เหลืออีก 200 ตัน คาดระบายถึงมือผู้บริโภคหมดภายในปลายเดือนกันยายนนี้ ชี...

สหกรณ์สะบ้าย้อยเปิดจุดรับซื้อลองกองในจังหวัดสงขลา พร้อมส่งออกทดสอบตลาดสิงคโปร์ล็อตแรก 2 ตัน

สหกรณ์การเกษตรสะบ้าย้อย จำกัด เปิดจุดรับซื้อลองกองคุณภาพ การันตีรสชาติหวานหอมกลมกล่อม ช่วยเกษตรกรชาวสวนลองกองในจังหวัดสงขลาเร่งระบายผลผลิตสู่ตลาด พร้อ...


เรื่องน่าสนใจ