วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560
หน้าแรก การตลาด

การตลาด

‘ดอยคำ’ สร้างโกดังใหม่ที่ฝาง 200 ล. น้ำมะเขือเทศ ยอดขายดีสุด

นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ในเครือสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัต...

สลักชื่อ ‘เมล่อน’ ลูกค้าออเดอร์ล้น

ผู้สื่อข่าวรายงานจากอุดรเมล่อนฟาร์ม เลขที่ 88 หมู่ที่ 6 ตำบลผักตบ อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี ว่า ฟาร์มอุดรเมล่อน ได้เปิดให้ประชาชนได้เข้าไปเยี่ยมชมน...

เกษตรกันทรวิชัย จับมือ มมส. จัด “ตลาดพอเพียง มมส.เพื่อชุมชน”

จากปัญหาราคาข้าวตกต่ำในช่วงต้นฤดูกาลเก็บเกี่ยวข้าวนาปีคือเดือนพฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ราคาตันละประมาณ 5,000-6,000 บาท ผลผลิตเฉลี่ย 500 กิโลกรัม/ไร่ ห...

ITAP สวทช. จับมือ รศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต ร่วมอัพไซคลิ่ง สร้างมูลค่าจากเศษเหลือใช้

โครงการอัพไซคลิ่ง : สร้างคุณค่าให้วัสดุเหลือใช้ด้วยการออกแบบ (Upcycling : Value Creation with Design) ดำเนินการโดยโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและน...

เต้าหู้ดำโพธาราม อาชีพสร้างเงินมามากกว่า 50 ปี

ปัจจุบันเต้าหู้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นจากผู้ที่รักสุขภาพ เพราะจัดว่าเป็นอาหารที่ให้โปรตีนชั้นดีอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมน...

หมอนขิดยางพารา ยโสธร ของดี ของเด่น โชว์งาน “วันยางพาราบึงกาฬ”

ผลิตภัณฑ์ชุมชนหลายพื้นที่ต้องประสบปัญหากับการไปไม่รอดทางด้านการตลาด แม้ว่าสินค้าจะดีเพียงใด แต่หากการตลาดไม่แรงพอ ยอดขายไม่เพิ่ม มีแต่เม็ดเงินในประเทศ...

ดอกดาวเรือง ชัยนาท ราคาพุ่งรับมาฆบูชา 3 เท่าตัว

วันที่ 10กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการสั่งซื้อดอกดาวเรืองที่ จ.ชัยนาท ในช่วงใกล้วันพระใหญ่ วันมาฆบูชา ที่กำลังจะมาถึง ดอกดาวเรือง ราคาขยับขึ...

ดาวเรืองมาแรง – พ่อค้าเหมายกสวน

นางลำพูน ไพรฤทธิ์ เกษตรกรตำบลวัดพริก อำเภอเมืองพิษณุโลก กล่าวถึงความสำเร็จในการปลูกดาวเรืองขาย ว่า เคยทำงานเป็นลูกจ้างบริษัท ต่อมาตัดสินใจลาออกจากงานก...

สุรินทร์ขายตาลโตนดข้างทางสร้างรายได้หน้าแล้ง ปีนแล้วปาดกันสดๆ ไม่มีค้างคืน กำไรงาม

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงหน้าแล้งชาวนา จ.สุรินทร์ ที่ว่างเว้นจากงานหลักต่างพากันหาอาชีพเสริมเพื่อหารายได้มาจุนเจือครอบครัว...

อดีตพยาบาลสาว “ปลูกแค็กตัสขายออนไลน์” อาชีพอิสระ สร้างเงิน สร้างความสุข

“จะไปปลูกอะไรได้ แห้งแล้งอย่างนี้ ปลูกได้ก็แต่ตะบองเพชร” คุณเคยได้ยินเสียงพูดประชดประชันอย่างนี้ใช่ไหม “งั้นก็ปลูกเลย ตะบองเพชร ไม่ต้องใช้น้ำเยอะ อ...

เรื่องน่าสนใจ