วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ.2564
หน้าแรก การตลาด

การตลาด

แบรนด์สหกรณ์การเกษตรเมืองขลุง จำกัด พรีออเดอร์ออนไลน์บุกตลาดจีน

ช่วง 6-7 ปีการทำตลาดทุเรียนออนไลน์กับตลาดจีนเติบโตอย่างต่อเนื่อง ใช้การขนส่งเครื่องบิน ประกอบกับช่วงวิกฤตโควิด-19 คนจีนเดินทางเข้ามาไม่ได้ สายการบินจี...

จับปูนาใส่แบรนด์ “ปูนาอาร์เธอร์” ที่ขอนแก่น ยกระดับฟาร์มปูนาเชิงพาณิชย์ครบวงจร

ทุกวันนี้ปูที่อาศัยตามท้องนาอย่างสมัยดั้งเดิมคงหาได้ไม่ง่าย เพราะหมดสิ้นไปกับปุ๋ยวิทยาศาสตร์ที่นำมาใช้ปลูกข้าว เมื่อปูหายากแล้วยังไม่ปลอดภัยทำให้เดือด...

ตลาดเกษตรกรจังหวัดตรัง “เกษตรกรตัวจริง ทุกสิ่งปลอดภัย”

โครงการตลาดเกษตรกรเป็นนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่กำหนดให้ทุกจังหวัดมีสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตร หรือมีแหล่งกระจายผลผลิตสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพปลอ...

กาแฟพริก เมืองรถม้า กาแฟสดผสมพริกเจ้าแรกของเมืองไทย “กาแฟพริก ดูดปุ๊บตื่นปั๊บ”

“ถ้าคิดเหมือนเขาผมก็ขายไม่ได้สิครับ” หนุ่มวัย 40 ต้นๆ ผู้ที่ไม่หยุดนิ่งเรื่องทำมาค้าขายพยายามหาสิ่งที่แปลกใหม่ แต่คุณภาพต้องดี คือ คุณบ๊อบบี้ หรือ คุณ...

กุ้งทะเลเลน ทำกุ้งแห้งอร่อยดี ที่เมืองจันท์

หลายจังหวัดในประเทศไทย ที่มีพื้นที่ติดกับทะเล ไม่ว่าจะเป็นฝั่งทะเลอ่าวไทย หรือทะเลอันดามัน ล้วนแต่มีความน่าอิจฉาในความสมบูรณ์ของแหล่งอาหารที่ขึ้นชื่อห...

เลี้ยงไส้เดือนดิน งานวัยเกษียณ ทำอยู่บ้าน สร้างเงินได้ง่ายๆ

ปัจจุบัน เรื่องของสิ่งแวดล้อมได้รับความสนใจและให้ความร่วมมือกันอย่างกว้างขวาง หนึ่งในสาเหตุของปัญหาสิ่งแวดล้อมคือ การกำจัดขยะอินทรีย์ต่างๆ เช่น เศษอาห...

หมวกใบลานทอง วังม่วง สระบุรี งามเก๋ไก๋ ทำขายสร้างรายได้มั่นคง

หมวก...เมื่อสวมใส่จะช่วยคลายร้อนจากแสงแดด ป้องกันน้ำหรืออากาศเย็นหนาว หมวกทำด้วยกระดาษ ผ้า หนังสัตว์ หรือใบไม้ ในด้านการผลิตที่กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้าน...

หนุ่มเชียงราย สร้างแบรนด์ “กล้วยปิ้งลิงสำราญ” ผลิตจากต้นน้ำสู่ปลายน้ำ เพื่อคนรักสุขภาพ

กล้วยปิ้ง ขนมหวานที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ถ้าจะตัดสินความอร่อยกล้วยปิ้งของแม่ค้าแต่ละรายคงต้องพิจารณาหลายอย่าง ไม่ว่าในเรื่องสายพันธุ์ คุณภาพกล้วย เตา...

“ต้มอึ่งบรรจุกระป๋อง” เมนูต่อยอดจากอาหารพื้นบ้าน เกษตรโคราช สู่การสร้างมูลค่าเพิ่ม สะดวก อยู่ที่ไหนก...

เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนแบบนี้ เชื่อว่าหลายท่านคงคิดถึงเมนูอาหารบ้านเกิดที่เคยกินกันมาตั้งแต่เด็กๆ หรือหลายท่านจะต้องมีเมนูโปรดในดวงใจที่หากินจากที่อื่นได้ยา...

ปลาช่อนวิเศษ เมนูอร่อยเด็ด @ถนนสุวรรณศรตัดใหม่

สวัสดีครับท่านผู้อ่านที่รักทุกท่าน อ่ะ งงเด้ งงเด้ เจอชื่อตอนว่า ปลาช่อนวิเศษ เดาทางไม่ออกเลยใช่ไหมครับว่าฉบับนี้ผมจะพาไปหาเลขหาหวยกันหรืออย่างไร หรือ...

เรื่องน่าสนใจ