วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2561
หน้าแรก การตลาด

การตลาด

ต้มยำปลากดคัง

ใครที่ชื่นชอบเมนูปลา มาเที่ยว “เมืองสองแคว” วราเชนทร์ กามินทร์ ข่าวสดพิษณุโลก แนะนำไม่ควรพลาดแวะไปชิมเมนูเด็ดจากปลาแม่น้ำที่ “ร้านครัว เจ๊โชค”  “ร้...

MR. CORN (ตอนที่ 2)

การเปลี่ยนใจคน มันยาก โดยเฉพาะ คนแก่ เกษตรกรที่ทำแต่นาข้าวเลี้ยงชีพมาตลอดชีวิต คุณว่ายากมั้ย ยากสิ แต่ถามว่า ทำได้ป่าว ทำได้สิ หลังจากที่นิดและโอเ...

สหกรณ์ยางพาราเนินดินแดง ตราด เตรียมออกสินค้ายางพาราตัวใหม่ เน้นรูปแบบทันสมัย ตอบสนองผู้บริโภคในการใช...

สหกรณ์ยางพาราเนินดินแดง ตราด ปลื้มหมอนยางพารา ขายดีต่อเนื่อง เน้นผลิตหมอนคุณภาพ ส่งขายตลาดจีน หวังสร้างงานสร้างอาชีพให้กับเกษตรกร เตรียมออกผลิตภัณฑ์ยา...

ลุงจารุ จารุชัยสิริ ชาวขามสะแกแสง โคราช เลี้ยงแพะขาย สร้างรายได้

การเลี้ยงแพะนับเป็นอาชีพที่ชาวบ้านทุกพื้นที่ให้ความสนใจกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ อาจเป็นผลมาจากวิธี และการดูแลที่ไม่ยุ่งยาก รวมถึงต้นทุนไม่สูง ประกอ...

สหกรณ์การเกษตรพรหมคีรี จำกัด เน้นผลิตมังคุดคุณภาพ ส่งออกตลาดจีน

สหกรณ์การเกษตรพรหมคีรี จำกัด จังหวัดนครศรีธรรมราช เผย มังคุด ขายดีราคาสูง เกษตรกรพอใจ เน้นผลิตมังคุดคุณภาพสร้างทางเลือกใหม่ให้สมาชิกผลิตสินค้าคุณภาพ ไ...

จับเค้กมาใส่โอ่ง เก๋ๆ “อาตี๋โกปี้” ของดีเมืองโอ่ง ได้ขนมได้ของที่ระลึก

เมื่อพูดถึง “โอ่ง” ต้องราชบุรี เพราะจังหวัดนี้ทำโอ่งที่มีรูปทรงสวยงาม แข็งแรง ทนทาน อันมาจากภูมิปัญญาท้องถิ่นผสมกับความพิเศษของเนื้อดินสีแดงทางธรรมชาต...

กลุ่มวิสาหกิจชุมชนศูนย์ส่งเสริมฯ สาวะถี ชูสินค้าเด่น “จมูกข้าวผสมงาดำ-กาแฟผสมหมามุ่ย”

เป็นที่ทราบกันดีว่าเวลานี้ผู้คนในบ้านเราหันมาเอาใจใส่เรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ประกอบกับประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแล้ว ดังนั้น สินค้าเพื่อสุขภาพจึงม...

หนุ่มเชียงคำ ผลิตหมี่กรอบลำไยจำหน่าย โกยรายได้มากกว่าเงินเดือนประจำ

ชีวิตคนเรานั้นจะเอาแน่นอนอะไรไม่ได้ อยู่ดีๆ ชีวิตกลับพลิกผันแค่ข้ามคืน ดังชีวิตของ คุณกษิดิศ เกษตรการุณย์ หรือ โอห์ม หนุ่มวัย 30 ปี อยู่บ้านดอนไชย หมู...

สหกรณ์การเกษตรนาโยง จำกัด จังหวัดตรัง มั่นใจเร่งระบายมังคุดสู่ตลาดได้ทันเวลา ป้องกันผลผลิตกระจุกตัว...

สหกรณ์การเกษตรนาโยง จำกัด จังหวัดตรัง ระดมกำลังเครือข่ายสหกรณ์ช่วยเร่งระบายมังคุดในพื้นที่ออกสู่ตลาด มั่นใจสามารถดำเนินการได้ทันเวลา เพื่อไม่ให้ผลผลิต...

พณ. ดึงต่างชาติ เจรจาซื้อขายลำไย แก้ปัญหาล้นตลาด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ที่ห้องดอยนาง โรงแรมแคนทารี่ ฮิลล์ จ.เชียงใหม่ นางวรรณภรณ์ เกตุทัต รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เ...


เรื่องน่าสนใจ